• Hotline: 087-984-2273

บริการใหม่ แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือติด admin (ผู้ดูแล)

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทางเจริญเทคจะต้องบอกว่าเรามีบริการนี้ให้กับผู้ที่สนใจ นั้นก็คือบริการ "แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือติดสิทธิผู้ดูแล หรือติด admin" และ "แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือติด admin" ด้วยเหตุผลที่ว่าผู้ใช้งานที่เจอปัญหานี้และไม่ทราบว่าได้ซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ามาจากผู้จำหน่ายรายใด หรือบางครั้งก็ซื้อมาจากผู้จำหน่ายที่ไม่สามารถให้การช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้ เจริญเทคเราจึงขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการให้เราดำเนินการในเรื่องนี้ให้ โดยการให้บริการนี้จะมีเลทค่าใช้จ่าย 3 แบบด้วยกัน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบไหน ความพิเศษจากบริการของเราคือเราจะดูแลและให้คำปรึกษาลูกค้าไปตลอดอายุการใช้งานเสมือนซื้อของจากทางเราเอง โดยบริการมี 3 เลทราคาที่แอดมินได้แจ้งไปมีดังนี้ 

แบบที่ 1 บริการแก้ไขเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือ admin หรือต้องการล้างเครื่อง reset เครื่องใหม่ คืนค่าโรงงาน ราคา 1,000 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ส่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ติดปัญหามาที่ออฟฟิศ สำนักงานใหญ่ ของเจริญเทค และทางเจริญเทคจะส่งสินค้าคืนให้ทาง ems หรือ เคอรี่ ตามที่ลูกค้าต้องการ หรือลูกค้าจะเป็นผู้นำเครื่องมาและรอรับกลับก็ได้เช่นกัน

แบบที่ 2 บริการแก้ไขเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือ admin หรือต้องการล้างเครื่อง reset เครื่องใหม่ คืนค่าโรงงาน ราคา 2,000 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ทางเราจะส่งช่างเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ ณ หน้างานลูกค้า แต่จะครอบคลุมแค่ลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

แบบที่ 3 บริการ MA หรือบริการรายปีของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคา 3,500 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ครอบคลุมการดูแลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการสอนการใช้งาน การล้างเครื่อง การ reset เครื่อง การแก้ไขปัญหาเครื่องติด admin โดยเราจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปให้บริการ ณ หน้างานลูกค้าพร้อมให้บริการสอนการใช้งานอุปกรณ์ทั้งหมดรวมถึงโปรแกรมคำนวณเวลาด้วย 

ทั้ง 3 เลทราคาการให้บริการของเรา เมื่อลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าจากเราลูกค้าจะได้รับสิทธิการบริการให้คำปรึกษาและการแก้ไขปัญหาด้วยการรีโมททันทีตลอดอายุการใช้งาน หากเป็นเรื่องของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าต้องไว้ใจเรา เพราะเรารู้ลึก รู้จริงในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน บริการของเราไม่มีการต่ออายุเมื่อซื้อบริการแล้วสามารถแจ้งขอรับบริการซ้ำได้ตลอด แต่สำหรับการเรียกบริการให้เข้าบริการ ณ สถานที่ลูกค้าจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามเลทราคาที่ทางบริษัทฯ กำหนด

และเพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งานแอดมินแนะนำให้ตัดสินใจให้ถ้วนถี่ก่อนเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า เพราะเมื่อเราซื้อมาแล้วหากเราไม่สามารถรับบริการจากผู้จำหน่ายได้เราจะต้องเสียเงินเพื่อซื้อบริการจากผู้จำหน่ายรายอื่นทั้งๆ ที่เป็นบริการฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ดังนั้นการตัดสินใจเลือกผู้จำหน่ายเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการตัดสินใจซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า
www.charoentech.com

ข้อมูลในโปรแกรม premium time หาย

2018-10-20 20:03:42

เรากลับมาพูดถึงเรื่องปัญหาข้อมูลในโปรแกรม premium time หายกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลพนักงาน ข้อมูลการเชื่อมต่อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า ข้อมูลการตั้งกะและข้อมูลส่วนอื่นๆ หาย หายชนิดที่เรียกว่าหายหมดไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่เลย ปัญหานี้เป็นอีกหนึ่งปัญหาของผู้ใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่นานๆ ครั้งแอดมินจะได้รับการสอบถาม ถามว่าทำไมข้อมูลถึงหายไปทั้งๆ ที่เราก็ใช้งานโปรแกรมอยู่ตามปกติไม่มีการแก้ไข ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ และข้อมูลหายไปแล้วเราจะกู้หรือเรียกกลับคืนมาด้วยวิธีใดได้บ้างเพราะหากจะต้องเริ่มต้นการตั้งค่ากัน

การตั้ง admin ในเครื่องสแกนลายนิ้วมือ series u & s

2018-10-19 22:28:41

บทความนี้แอดมินขออธิบายถึงการตั้ง admin ให้กับเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าซึ่งเราสามารถทำได้ไม่ยากแต่ผู้ใช้งานอาจต้องรู้รูปแบบหรือข้อจำกัดและขั้นตอนการตั้งค่าของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าแต่ละรุ่นว่ามีหลักการตั้งค่าอย่างไรจึงจะทำได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าได้เอง บทความนี้แอดมินจึงได้สรุปเนื้อหาเกี่ยวกับการตั้ง admin ให้ผู้ใช้งานทราบ เพื่อให้ผู้ใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแต่ละ series สามารถดำเนินการตั้งค่าได้ด้วยตนเอง ข้อกำหนดพื้นฐานของเครื่องสแกนจะถูกระบุให้มี admin ได้ 5 คน แต่เครื่องสแกนบางรุ่นเรา

การบำรุงรักษาเครื่องสแกนลายนิ้วมือมีความจำเป็นอย่างไร?

2018-10-17 22:22:56

ถามว่าจำเป็นไหมที่เราจะต้องวางแผนการบำรุงรักษาเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า ซึ่งหากเรามองกันที่การใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าระบบสามารถทำงานได้เอง เราสามารถเปิดเครื่องทิ้งไว้ได้ตลอดเวลาไม่ต้องเปิดๆ ปิดๆ เครื่อง เนื่องจากตัวเครื่องมีระบบ standby ตัวเอง มีโหมดประหยัดพลังงาน มีระบบ sensor ที่คอยตรวจจับลายนิ้วมือหรือใบหน้าอัตโนมัติเมื่อเราต้องการใช้งานแค่เดินผ่านหรือวางนิ้วที่หัวอ่านระบบก็จะกลับมาทำงานแบบอัตโนมัติให้ทันที อย่างนี้แล้วจำเป็นหรือไม่ที่เราจะต้องบำรุงรักษาเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า?..