• Hotline: 087-984-2273

บริการใหม่ แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือติด admin (ผู้ดูแล)

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทางเจริญเทคจะต้องบอกว่าเรามีบริการนี้ให้กับผู้ที่สนใจ นั้นก็คือบริการ "แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือติดสิทธิผู้ดูแล หรือติด admin" และ "แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือติด admin" ด้วยเหตุผลที่ว่าผู้ใช้งานที่เจอปัญหานี้และไม่ทราบว่าได้ซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ามาจากผู้จำหน่ายรายใด หรือบางครั้งก็ซื้อมาจากผู้จำหน่ายที่ไม่สามารถให้การช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้ เจริญเทคเราจึงขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการให้เราดำเนินการในเรื่องนี้ให้ โดยการให้บริการนี้จะมีเลทค่าใช้จ่าย 3 แบบด้วยกัน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบไหน ความพิเศษจากบริการของเราคือเราจะดูแลและให้คำปรึกษาลูกค้าไปตลอดอายุการใช้งานเสมือนซื้อของจากทางเราเอง โดยบริการมี 3 เลทราคาที่แอดมินได้แจ้งไปมีดังนี้ 

แบบที่ 1 บริการแก้ไขเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือ admin หรือต้องการล้างเครื่อง reset เครื่องใหม่ คืนค่าโรงงาน ราคา 1,000 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ส่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ติดปัญหามาที่ออฟฟิศ สำนักงานใหญ่ ของเจริญเทค และทางเจริญเทคจะส่งสินค้าคืนให้ทาง ems หรือ เคอรี่ ตามที่ลูกค้าต้องการ หรือลูกค้าจะเป็นผู้นำเครื่องมาและรอรับกลับก็ได้เช่นกัน

แบบที่ 2 บริการแก้ไขเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือ admin หรือต้องการล้างเครื่อง reset เครื่องใหม่ คืนค่าโรงงาน ราคา 2,000 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ทางเราจะส่งช่างเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ ณ หน้างานลูกค้า แต่จะครอบคลุมแค่ลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

แบบที่ 3 บริการ MA หรือบริการรายปีของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคา 3,500 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ครอบคลุมการดูแลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการสอนการใช้งาน การล้างเครื่อง การ reset เครื่อง การแก้ไขปัญหาเครื่องติด admin โดยเราจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปให้บริการ ณ หน้างานลูกค้าพร้อมให้บริการสอนการใช้งานอุปกรณ์ทั้งหมดรวมถึงโปรแกรมคำนวณเวลาด้วย 

ทั้ง 3 เลทราคาการให้บริการของเรา เมื่อลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าจากเราลูกค้าจะได้รับสิทธิการบริการให้คำปรึกษาและการแก้ไขปัญหาด้วยการรีโมททันทีตลอดอายุการใช้งาน หากเป็นเรื่องของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าต้องไว้ใจเรา เพราะเรารู้ลึก รู้จริงในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน บริการของเราไม่มีการต่ออายุเมื่อซื้อบริการแล้วสามารถแจ้งขอรับบริการซ้ำได้ตลอด แต่สำหรับการเรียกบริการให้เข้าบริการ ณ สถานที่ลูกค้าจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามเลทราคาที่ทางบริษัทฯ กำหนด

และเพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งานแอดมินแนะนำให้ตัดสินใจให้ถ้วนถี่ก่อนเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า เพราะเมื่อเราซื้อมาแล้วหากเราไม่สามารถรับบริการจากผู้จำหน่ายได้เราจะต้องเสียเงินเพื่อซื้อบริการจากผู้จำหน่ายรายอื่นทั้งๆ ที่เป็นบริการฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ดังนั้นการตัดสินใจเลือกผู้จำหน่ายเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการตัดสินใจซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า
www.charoentech.com

การเปลี่ยนอะไหล่บางตัวของเครื่องสแกนลายนิ้วมือเปิดปิดประตู

2018-08-15 22:56:13

เมื่อเราใช้งานเครื่องสแกนร่วมกับชุดควบคุมการเปิดปิดประตูไปได้ระยะอาจเป็นระยะเวลา 2 ปี หรือ 3 ปี หรือ 5 ปี หรือมากกว่านั้น ซึ่งแอดมินรวมถึงระบบจะสั่งงานด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสั่งงานด้วยเครื่องสแกนใบหน้าหรือสั่งงานด้วยการทาบบัตร ระยะเวลาที่ผ่านไปย่อมทำให้อุปกรณ์บางอย่างในระบบเกิดปัญหา สิ้นอายุไข เสื่อมสภาพ ทำให้ระบบโดยภาพรวมทำงานไม่ได้ มีปัญหา เช่น ตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมืออ่านลายนิ้วมือไม่ได้, ตัวเครื่องสแกนใบหน้าไม่สั่งงานให้เปิดประตู, ระบบจ่ายไฟของ power supply มีปัญหา, ระบบสำรองไฟของ batter เสื่อมสภาพ, สายสัญญาณเสียหาย หรือแม้

เมื่อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ e-clocking ยกเลิกการผลิต อะไรจะมาแทน

2018-08-14 21:32:19

เนื่องจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นที่ใช้งานร่วมกับโปรแกรม e-clocking ทางโรงงานประกาศแจ้งยกเลิกการผลิต หัวข้อนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แอดมินเลือกขึ้นมาอัพเดทให้ผู้ใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าทราบ เนื่องจากมีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือระบบ e-clocking เพราะง่าย ดึงข้อมูลจากตัวเครื่องสแกนเข้าสู่โปรแกรม excel ได้เลยทันทีไม่ต้องผ่านโปรแกรมอื่น จะดึงผ่าน usb flash drive ก็ได้ หรือจะดึงข้อมูลผ่านระบบแลนก็ได้เช่นกัน ซึ่งโปรแกรม e-clocking จะเป็นส่วนหนึ่งของ excel ที่เราใช้งานอยู่ ประมาณว่า

หากเป็นเรื่องเครื่องสแกนลายนิ้วมือทำไมต้องที่นี้?

2018-08-13 21:16:50

หากจะซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือจะเลือกซื้อเครื่องสแกนใบหน้า หรือเมื่อต้องการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์เราจะตัดสินใจเลือกอย่างไร? ใช้อะไรเป็นปัจจัยในการพิจารณาเมื่อผู้จำหน่ายในตลาดมีหลากหลาย มีเยอะให้เราเลือกสรร คำถามที่เกิดขึ้นคือ ทำไมเราต้องเลือกผู้จำหน่ายรายนั้น ทำไมต้องซื้อจากผู้จำหน่ายรายนี้ อะไรเป็นปัจจัยหลักในการเลือกพิจารณา จะใช้เพราะราคาที่ถูกที่สุดหรือไม่? หรือเพราะผู้จำหน่ายมีการลดแลกแจกแถมทำให้เรารู้สึกว่าเราได้รับสินค้าและบริการที่คุ้มที่สุดหรือเปล่า? หรือเพราะความน่าเชื่อถือของผู้จำหน่ายที่มีผู้ใช้งานเยอะ ได้รับคำแนะนำ ได้รับการการันตีมากันแน่? อะไรคือปัจจัยที่เราควรพิจารณา