• Hotline: 087-984-2273

บริการใหม่ แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือติด admin (ผู้ดูแล)

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทางเจริญเทคจะต้องบอกว่าเรามีบริการนี้ให้กับผู้ที่สนใจ นั้นก็คือบริการ "แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือติดสิทธิผู้ดูแล หรือติด admin" และ "แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือติด admin" ด้วยเหตุผลที่ว่าผู้ใช้งานที่เจอปัญหานี้และไม่ทราบว่าได้ซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ามาจากผู้จำหน่ายรายใด หรือบางครั้งก็ซื้อมาจากผู้จำหน่ายที่ไม่สามารถให้การช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้ เจริญเทคเราจึงขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการให้เราดำเนินการในเรื่องนี้ให้ โดยการให้บริการนี้จะมีเลทค่าใช้จ่าย 3 แบบด้วยกัน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบไหน ความพิเศษจากบริการของเราคือเราจะดูแลและให้คำปรึกษาลูกค้าไปตลอดอายุการใช้งานเสมือนซื้อของจากทางเราเอง โดยบริการมี 3 เลทราคาที่แอดมินได้แจ้งไปมีดังนี้ 

แบบที่ 1 บริการแก้ไขเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือ admin หรือต้องการล้างเครื่อง reset เครื่องใหม่ คืนค่าโรงงาน ราคา 1,000 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ส่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ติดปัญหามาที่ออฟฟิศ สำนักงานใหญ่ ของเจริญเทค และทางเจริญเทคจะส่งสินค้าคืนให้ทาง ems หรือ เคอรี่ ตามที่ลูกค้าต้องการ หรือลูกค้าจะเป็นผู้นำเครื่องมาและรอรับกลับก็ได้เช่นกัน

แบบที่ 2 บริการแก้ไขเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือ admin หรือต้องการล้างเครื่อง reset เครื่องใหม่ คืนค่าโรงงาน ราคา 2,000 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ทางเราจะส่งช่างเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ ณ หน้างานลูกค้า แต่จะครอบคลุมแค่ลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

แบบที่ 3 บริการ MA หรือบริการรายปีของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคา 3,500 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ครอบคลุมการดูแลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการสอนการใช้งาน การล้างเครื่อง การ reset เครื่อง การแก้ไขปัญหาเครื่องติด admin โดยเราจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปให้บริการ ณ หน้างานลูกค้าพร้อมให้บริการสอนการใช้งานอุปกรณ์ทั้งหมดรวมถึงโปรแกรมคำนวณเวลาด้วย 

ทั้ง 3 เลทราคาการให้บริการของเรา เมื่อลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าจากเราลูกค้าจะได้รับสิทธิการบริการให้คำปรึกษาและการแก้ไขปัญหาด้วยการรีโมททันทีตลอดอายุการใช้งาน หากเป็นเรื่องของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าต้องไว้ใจเรา เพราะเรารู้ลึก รู้จริงในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน บริการของเราไม่มีการต่ออายุเมื่อซื้อบริการแล้วสามารถแจ้งขอรับบริการซ้ำได้ตลอด แต่สำหรับการเรียกบริการให้เข้าบริการ ณ สถานที่ลูกค้าจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามเลทราคาที่ทางบริษัทฯ กำหนด

และเพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งานแอดมินแนะนำให้ตัดสินใจให้ถ้วนถี่ก่อนเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า เพราะเมื่อเราซื้อมาแล้วหากเราไม่สามารถรับบริการจากผู้จำหน่ายได้เราจะต้องเสียเงินเพื่อซื้อบริการจากผู้จำหน่ายรายอื่นทั้งๆ ที่เป็นบริการฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ดังนั้นการตัดสินใจเลือกผู้จำหน่ายเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการตัดสินใจซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า
www.charoentech.com

ความผิดพลาดเมื่อเจอสภาวะการณ์ที่มีผลต่อการทำงานของระบบ

2018-05-25 23:12:01

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าหรือระบบไม้กั้นรถยนต์ล้วนมีจุดบกพร่องในการทำงานทั้งสิ้น (หรือเรียกง่ายๆ ว่าหากเจอสภาวะบางอย่างจะทำให้อุปกรณ์หรือระบบทำงานผิดพลาด ทำงานไม่ได้ในบางครั้ง หรือบางสภาวะการณ์อาจถึงขั้นไม่สามารถใช้งานได้เลยก็มี) เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผู้ให้บริการต้องทราบและตัวผู้ใช้งานเองหากรู้ไว้ก็จะเป็นประโยชน์ในการเลือกอุปกรณ์มาใช้งานได้.. คำถามคืออะไรแพ้อะไร อะไรไวต่ออะไร และหากไม่สามารถใช้งานระบบได้เราจะแก้ปัญหาอย่างไร? แอดมินขอสรุปเรื่องราวโดยแยกออกเป็นกลุ่มสินค้าดังข้อมูลต่อไปนี้

กำลังไฟดรอปส่งผลให้ระบบทำงานผิดพลาด

2018-05-24 22:37:57

หลายครั้งที่แอดมินเขียนบทความเรื่องไฟ drop หรือไฟไม่พอส่งผลให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าทำงานผิดพลาด ไม่ทำงาน เกิดอาการรีสตาร์ตตัวเองตลอดเวลา บูทเครื่องไม่ได้แสดงโลโก้ HIP แล้วก็ดับ ซึ่งอาการต่างๆ เหล่านี้เกิดขึ้นจากระบบไฟที่ถูกส่งไปเลี้ยงเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าไม่เพียงพอต่อปริมาณความต้องการของตัวเครื่อง เช่น เครื่องต้องการไฟ 12v แต่ไฟถูกส่งไปเลี้ยงตัวเครื่องเพียงแค่ 8v เมื่อไฟถูกส่งมาเพียงแค่ 8v แน่นอนว่าตัวเครื่องยังคงเปิดใช้งานได้แต่ไม่สามารถประมวลผลหรือดำเนินการใดใดได้ เพราะการประมวลผลจะต้องใช้ไฟ มากกว่า 8v (ช่วงการประมวลผลของระบ

การประยุกต์ใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือร่วมกับระบบอื่นๆ

2018-05-23 18:29:35

หลายครั้งที่แอดมินได้พูดถึงเรื่องราวของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า ซึ่งได้พูดถึงรูปแบบการใช้งานและการนำเครื่องสแกนไปประยุกต์ใช้งานกับอุปกรณ์ต่างๆ การจัดการระบบของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารวมถึงการแก้ไขปัญหาข้อขัดข้องที่เกิดขึ้น ซึ่งแอดมินเชื่อว่ามีผู้ใช้งานบางส่วนตั้งข้อสงสัยว่าเราจะสามารถนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าไปใช้งานร่วมกับระบบอะไรได้อีกบ้าง? เพื่อใช้ง่ายขึ้นแอดมินจึงขอสรุประบบต่างๆ ที่สามารถนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าไปสั่งงานร่วมได้ โดยคุณสมบัติหลักของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกน