• Hotline: 087-984-2273

นโยบายทำตลาดของเจริญเทค : ความคุ้มค่าไม่ได้มีแค่สินค้าราคาถูก

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจริญเทค 559 คือผู้จัดจำหน่าย ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านสินค้าระบบรักษาความปลอดภัยทั้งระบบ เช่น ระบบบันทึกเวลาการทำงานด้วยลายนิ้วมือ, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, Finger Scan System, เครื่องสแกนใบหน้า, Face Scan System, ระบบบันทึกเวลาของ รปภ, นาฬิกายาม, เครื่องสแกนมอส, Guard Tour, Guard Scan, กล้องวงจรปิด, CCTV, ระบบไม้กั้นรถยนต์หรือแขนกั้นรถยนต์, Car Park, ระบบสัญญาณกันขโมยและเทคโนโลยีอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น สินค้าทุกชิ้นจะได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กับคำถามที่ว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้ากับเรา เจริญเทค 559 : เพราะความคุ้มค่าไม่ได้มีเพียงแค่สินค้าราคาถูก

สินค้าจากทางเราทุกชิ้นเป็นสินค้าใหม่และผ่านการทดสอบซ้ำ 100% ในทุก Function ก่อนส่งมอบให้ลูกค้า ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้สินค้าใหม่ที่พร้อมใช้งาน 100% ไม่ต้องคอยลุ้นหรือเสี่ยงกันอีกรอบว่าจะมีปัญหาขณะที่นำไปใช้งานหรือไม่ เราจึงกล้ารับประกันเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ทันทีหากนำไปใช้แล้วมีปัญหาภายใน 30 วัน

เจริญเทค 559 เราให้คำปรึกษาดูแลและลูกค้าในระยะเวลาที่นานกว่า โดยเราจะดูแลให้คำปรึกษาลูกค้าที่ใช้สินค้าของเราตลอดอายุการใช้งานแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าเป็นสินค้าอยู่ในการรับประกันหรือสินค้าดังกล่าวหมดอายุการรับประกันไปแล้วก็ยังสามารถติดต่อเราได้ตลอด เรายินดีให้การช่วยเหลือในทุกๆ ด้านเกี่ยวกับสินค้า และจะเป็นผู้ประสานงานกับโรงงานผู้ผลิตสินค้าแต่ละยี่ห้อแทนลูกค้าเพื่อให้การดำเนินการแก้ไขปัญหาได้อย่างรัดกุมและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ในด้านการรับประกันสินค้าเราก็ยังคงให้การรับประกันที่นานกว่า เนื่องจากสินค้าจากเจริญเทคทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า นาฬิกายาม กล้องวงจรปิด ระบบสัญญาณกันขโมย และระบบไม้กั้นรถยนต์ เป็นสินค้าใหม่ไม่ใช่สินค้าค้างสต็อก ดังนั้นเราจึงกล้าให้การรับประกันแก่ลูกค้านานถึง 3 ปีเต็ม โดยกำหนดให้ 2 ปีแรก ฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ (ฟรี 100% ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) และในปีที่ 3 จะฟรีเฉพาะค่าแรงในการซ่อมของทางโรงงาน ในด้านการให้บริการหลังการขายเราเข้าดูแลตรวจสอบปัญหาหน้างาน ณ จุดติดตั้งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งาน

เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการวางระบบใช้งานอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า ระบบควบคุมการเปิดปิดประตู การวางระบบเกี่ยวกับการตรวจตราของ รปภ. นาฬิกายาม เครื่องสแกนมอส หรือการวางระบบติดตั้ง กล้องวงจรปิด ระบบสัญญาณกันขโมยรวมไปถึงการบริหารลานจอดรถการวางระบบไม้กั้นรถยนต์ทั้งแบบ auto และแบบคิดเงินรายชั่วโมง 

เราพร้อมออกดูหน้างานเพื่อให้คำปรึกษาฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย สนใจสินค้าหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเราได้ที่ 089-106-2456
www.charoentech.com

วิเคราะห์ปัญหาไม้กั้นรถยนต์ค้างตอนฝนตก

2020-05-26 19:53:03

เรื่องราวในบทความนี้เป็นประเด็นปัญหาที่แอดมินได้รับการสอบถามจากลูกค้าผู้ใช้งานระบบไม้กั้นรถยนต์ ปัญหาคือระบบไม้กั้นรถยนต์หรือแขนกั้นรถยนต์ค้างไม่ยอมยกลงจะเป็นเฉพาะช่วงเวลาที่ฝนตกเท่านั้น? ตอนแดดออกหรืออากาศร้อนไม่มีปัญหาใดๆ เมื่อฝนตกจะต้องค้างทุกครั้งไปอาการค้างแต่ละหน้างานจะใช้ระยะเวลาไม่เท่ากัน บางหน้างานค้างแค่ช่วงเวลาฝนตกเมื่อฝนหยุดตกไม้กั้นรถยนต์ก็จะ

การตรวจเช็คและแก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

2020-05-25 20:09:40

เรื่องราวในบทความครั้งนี้แอดมินขอพูดถึงวิธีแก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่อาจต้องใช้อุปกรณ์และเครื่องไม้เครื่องมือในการตรวจเช็คและแก้ไขปัญหาเยอะหน่อย เนื่องจากผู้ใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าหลายหน่วยงานไม่สามารถติดต่อผู้จำหน่ายที่ขายหรือที่ติดตั้งให้ได้ อาจเป็นเพราะทำข้อมูลหายหรือมีการเปลี่ยนเจ้าหน้าที่ของบริษัทลูกค้าเองหรือ

ส่งเคลมเครื่องสแกนลายนิ้วมือยังไงให้ได้รับบริการที่รวดเร็ว

2020-05-24 19:00:34

ปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือเสียหรือเครื่องสแกนใบหน้าเสียประเด็นนี้เป็นปัญหาที่ผู้ใช้งานทุกคนไม่ต้องการให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่แอดมินต้องบอกว่าเราหลีกหนีปัญหานี้ไม่พ้นอุปกรณ์ทุกชิ้นล้วนมีวันเสื่อมสภาพ เมื่อถึงอายุไขของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าระบบของเครื่องสแกนก็จะแสดงอาการบางอย่างให้เรารับรู้ เช่น สแกนยาก สแกนไม่ติด เวลาเพี้ยน