• Hotline: 087-984-2273

เหตุผลที่ต้องเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP ต้อง HIP เท่านั้น!

แอดมินขอเริ่มต้นเรื่องราวด้วยการบอกว่า บ่อยครั้งที่แอดมินมักได้รับการสอบถามเรื่องทำไมต้องเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าของทาง hip หรือลูกค้าบางรายอาจถามถึงจุดเด่นของสินค้า hip ว่าคืออะไร? เนื่องจากลูกค้าพบว่าในตลาดมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าหลายยี่ห้อเมื่อดูคุณสมบัติก็จะใกล้เคียงกันจึงต้องการความมั่นใจว่าทำไมต้องเป็น hip เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าใจถึงจุดเด่นของสินค้า hip ทำไมต้องเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า hip และทำไมต้องเลือกซื้อสินค้า hip จากเรา เจริญเทค แอดมินมีคำตอบให้ลูกค้าทราบในบทความนี้

จริงอยู่ว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าในตลาดมีหลายยี่ห้อ คุณสมบัติก็ไม่หนีกันนัก มีทั้งยี่ห้อที่ผู้จำหน่ายบางรายรับสินค้ามาแบบ OEM และนำมาตีตรายี่ห้อเป็นของตนเอง มีทั้งสินค้า OEM แบบไม่มียี่ห้อ แต่เจ้าแห่งตลาดเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าในไทยมีเพียง 2 ยี่ห้อเท่านั้น นั้นก็คือ HIP และ ZKTeco แต่หากให้นับจำนวนสินค้าที่ถูกปล่อยเข้าสู่ตลาดและจำนวนผู้ใช้งานเราคงต้องยกให้ HIP คือเจ้าแห่งตลาดนี้ ดังนั้นเรามาทำความเข้าใจกันว่าทำไมเราต้องเลือกซื้อเครื่องสแกนของทาง HIP 
1. hip คือเจ้าแรกที่นำเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ามาจำหน่ายในไทย ดังนั้นประสบการณ์ในตัวสินค้าการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพของยี่ห้อนี้จะมีมากกว่าทุกๆ ยี่ห้อ 
2. เครื่องไม้เครื่องมือในการช่วยเหลือผู้ใช้งานมีให้ดูได้ทั่วไป ลูกค้าสามารถซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า hip ไปใช้งานได้เอง หากต้องการคู่มือ วีดีโอสอนหรือแนะนำการใช้งาน การแก้ไขปัญหาสามารถค้นหาได้จากอินเตอร์เน็ต
3. ช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุม hip มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่งแอดมินต้องบอกว่า hip เป็นยี่ห้อเครื่องสแกนที่มีผู้แทนจำหน่ายเยอะที่สุดในประเทศไทย
4. สินค้าของทาง hip รับประกันอะไหล่นาน 2 ปี (แต่การส่งเคลมเครื่องสแกนจะต้องส่งผ่านผู้แทนจำหน่ายที่ลูกค้าซื้อไป)
5. ราคาสินค้าของทาง hip อยู่ในระดับกลาง ไม่ต่ำเกินไปและสูงเกินไป ลูกค้าสามารถจับต้องได้
6. hip มีการพัฒนาระบบการทำงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าอย่างต่อเนื่อง เราจึงมั่นใจได้ว่าสินค้า hip จะไม่ตายไปจากตลาดอย่างแน่นอน
7. hip มีสินค้าครบทั้งระบบเรียกได้ว่าไม่ต้องหายี่อห้ออื่นหรือหาอุปกรณ์จากที่อื่นมาใช้งานร่วมก็ว่าได้ เช่น หากเราต้องการติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือสำหรับควบคุมการเปิดปิดประตู หรือต้องการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านบัตรระยะไกล สามารถใช้สินค้าของทาง hip ทั้งระบบได้เลย

tips : แนะนำเครื่องสแกนใบหน้า hip รุ่น cmi f75s เครื่องสแกนใบหน้า wifi

ต่อมาเรามาพูดกันถึงเรื่องทำไมต้องเลือกเรา เจริญเทค แอดมินต้องบอกอย่างตรงไปตรงมาว่าเจริญเทคเราก็คือหนึ่งในผู้แทนจำหน่ายของทาง hip เช่นเดียวกับตัวแทนอื่นๆ ที่มีนับร้อยนับพันรายในตลาด แต่เราจะมีความต่างกับผู้แทนจำหน่ายรายอื่นๆ คือ เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ารวมถึงระบบไม้กั้นรถยนต์ของทาง hip โดยเฉพาะ เรียกได้ว่า 99% ของสินค้าที่เราจำหน่ายและให้บริการเป็นอุปกรณ์ของทาง hip ทั้งหมด ทำให้เรามีความรู้ความชำนาญมีประสบการณ์ในตัวสินค้าของทาง hip เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าทุกฟังก์ชั่นการใช้งานเราสามารถตอบคำถาม ตอบความสงสัยที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมด อีกทั้งเรามีบริการหลังการขายแบบดูแลตลอดอายุการใช้งาน มีปัญหาต้องการให้แก้ไขสามารถติดต่อแจ้งเราได้เลย เราพร้อมดูแลแบบไม่มีค่าบริการใดๆ (เฉพาะสินค้าที่ซื้อจากทางเราเท่านั้น) 
www.charoentech.com

คำแนะนำในการใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

2020-10-26 19:43:49

บ่อยครั้งที่เรามักพูดกันเฉพาะข้อดีข้อเด่นของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าเพื่อให้ลูกค้าทราบว่าควรเลือกใช้เครื่องสแกนรุ่นไหน? และอีกส่วนคือวิธีการใช้งานการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างใช้งาน เช่น เมื่อเกิดปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแลระบบควรทำอย่างไร? บันทึกเวลาหายสแกนไม่ติด

คู่มืออย่างย่อสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

2020-10-25 19:08:31

ปัจจุบันการซื้อขายเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าผ่านร้านค้าออนไลน์มีปริมาณมากขึ้นและแอดมินพบว่ามีผู้ใช้งานจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจหลักการทำงานรวมถึงการตั้งค่าเริ่มต้นใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า ซึ่งส่วนใหญ่ร้านค้าออนไลน์มักส่งเครื่องสแกนพร้อมคู่มือการใช้งานเพื่อให้ลูกค้าเรียนรู้

การสั่งงาน controller ในระบบไม้กั้นรถยนต์

2020-10-24 09:53:33

แอดมินพบว่าลูกค้าที่ใช้ระบบไม้กั้นรถยนต์หรือแขนกั้นรถยนต์แบบทาบบัตรหรือแบบอ่านบัตรอัตโนมัติ (ไม้กั้นอ่านบัตรระยะไกลระบบ easy pass) ล้วนมีข้อสงสัยเรื่องการบริการจัดการบัตรผ่าน จะจัดการบัตรผ่านได้อย่างไร? การควบคุมบริหารจัดการบัตรผ่านเป็นอย่างไรยุ่งยากหรือไม่? แอดมินต้องบอกว่าระบบไม้กั้นรถยนต์แบบทาบบัตร