• Hotline: 087-984-2273

เกณฑ์การพิจารณาเลือกผู้จำหน่ายระบบไม้กั้นรถยนต์

บทความก่อนหน้าแอดมินได้พูดถึงความสำคัญของผู้จำหน่ายที่มีต่อระบบไม้กั้นรถยนต์ไว้ ซึ่งสรุปได้ว่าหากลูกค้าได้ผู้จำหน่ายที่มีคุณภาพมีความรับผิดชอบเชื่อถือได้จะช่วยให้ลูกค้าผ่านปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างง่ายดาย แต่หากลูกค้าได้ผู้จำหน่ายที่เน้นขายไม้กั้นรถยนต์ราคาถูก เน้นแค่ราคาที่ถูกมากๆ มีประสบการณ์ในงานระบบไม้กั้นรถยนต์น้อย ไม่ให้ความสำคัญเรื่องการให้บริการหลังการขาย จะทำให้ภาระทั้งหมดตกเป็นของนิติบุคคลหรือของกรรมการที่ดูแลเรื่องนี้ซึ่งจะต้องคอยติดตามคอยถามไถเพื่อให้ผู้จำหน่ายเข้าดูแลเมื่อเกิดปัญหาขึ้น หากต้องการหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆ เหล่านี้ การเลือกผู้จำหน่ายจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ลูกค้าควรใส่ใจ และเพื่อให้ลูกค้ามีข้อมูลประกอบการพิจารณาเลือกผู้จำหน่ายระบบไม้กั้นรถยนต์แอดมินอธิบายได้ดังนี้

ประเด็นที่ควรพิจารณาเลือกผู้จำหน่ายไม้กั้นรถยนต์ได้แก่
1. ผู้จำหน่ายไม้กั้นรถยนต์อยู่ในตลาดมานานเท่าไหร่? แม้ว่าพนักงานภายในองค์กรจะมีการหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันไป แต่หน่วยงานใดที่มีอายุมากกว่าย่อมมีประสบการณ์มากกว่าเช่นกัน องค์ความรู้ที่หน่วยงานนั้นๆ สะสมไว้ล้วนมาจากประสบการณ์การให้บริการลูกค้า ยิ่งเจองานหนักเจองานยากยิ่งทำให้หน่วยงานมีความชำนาญเฉพาะทางเพิ่มขึ้น
2. ผู้จำหน่ายมีความรู้ในระบบมากน้อยแค่ไหน? สามารถตอบข้อซักถามได้กระจ่างชัดหรือตอบแบบงงๆ หรือไม่สามารถตอบข้อซักถามได้ หากตอนขายไม่สามารถเคลียร์ข้อซักถามได้ชัดเจน ตอนให้บริการก็อาจไม่สามารถให้บริการได้เช่นกัน ในมุมมองของแอดมินผู้จำหน่ายที่ไม่ชำนาญหรือมีประสบการณ์น้อยมักใช้ราคาเข้าสู้เพื่อให้ลูกค้ามองข้ามข้อบกพร่องนั้น ช่วยให้ปิดการขายง่ายขึ้น
3. ลูกค้าอ้างอิงที่มีลักษณะการทำงานแบบเดียวกันมีไหม? แม้ว่าการสอบถามลูกค้าอ้างอิงจากผู้จำหน่ายจะเป็นการจับต้องได้ยากเพราะผู้จำหน่ายสามารถสร้างตุ๊กตาขึ้นมาเพื่อบอกเราได้ แต่อย่างน้อยลูกค้าเองก็จะได้รู้ว่าระบบไม้กั้นรถยนต์ที่กำลังจะตัดสินใจติดตั้งผู้จำหน่ายเคยทำแบบนี้มาก่อนไหม? ปัญหาที่อาจเจอคืออะไร? การแก้ไขปัญหานั้นเป็นอย่างไร? และหากมองกันที่หน้างานของลูกค้าระบบไม้กั้นรถยนต์จะมีปัญหาอะไรบ้าง? การวางแผนเพื่อป้องกันปัญหาเหล่านั้นจะต้องทำอย่างไร? เป็นต้น
4. หน่วยงานของผู้จำหน่ายแยกระหว่างทีมช่างเซอร์วิสออกจากทีมช่างติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์หรือไม่? มีทีมงานเป็นของตนเองไหม? เพราะหากไม่แยกหรือไม่มีทีมช่างเป็นของตนเองตอนระบบมีงานจะไม่สามารถให้บริการลูกค้าได้
5. ผู้จำหน่ายขายระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นหลักหรือไม่? หากระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นเพียงหนึ่งในสินค้าของบริษัทฯ แต่ไม่ได้เป็นสินค้าหลักจะทำให้การดูแลหลักการขายและการติดตั้งอาจทำได้ไม่ดีนัก
6. กรณีที่ลูกค้าเน้นบริการหลังการขายแอดมินแนะนำให้โทรไปหาลูกค้าอ้างอิงที่ผู้จำหน่ายให้บริการ สอบถามเรื่องการให้บริการหลังการขายหรือเข้าไปดูว่าการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ไซด์นั้นๆ เป็นยังไง การโทรหาลูกค้าอ้างอิงไม่ควรโทรตามที่ผู้จำหน่ายให้ข้อมูล เช่น มีลูกค้า 100 ราย แนะนำให้โทรไปที่ 3 รายนี้ เพราะอาจเป็นข้อมูลเพียง 3 รายที่ดีก็เป็นได้ เราควรสุ่มตรวจสอบเองจะได้ข้อมูลที่ชัวร์กว่า

หมายเหตุ 1. ความสำคัญของผู้จำหน่ายระบบไม้กั้นรถยนต์ อ่านได้ที่ >> ผู้จำหน่ายระบบไม้กั้นรถยนต์
หมายเหตุ 2. ระบบไม้กั้นรถยนต์ราคาถูกใช่ว่าจะด้อยคุณภาพเสมอไปลูกค้าแค่ต้องเลือกซื้อจากผู้จำหน่ายที่มีความพร้อม มีประสบการณ์ มีทีมงานที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ ก็จะทำให้ลูกค้าได้ระบบไม้กั้นรถยนต์ที่ราคาถูกพร้อมบริการที่ดี

หากเป็นเรื่องระบบไม้กั้นรถยนต์ เจริญเทค เราพร้อมให้บริการ สนใจระบบไม้กั้นรถยนต์หรือต้องการให้เข้าดูหน้างานติดต่อเราได้ที่ 089-106-2456
www.charoentech.com

การทำงานของเครื่องสแกนออนไลน์ผ่าน cloud และ host ddns

2022-01-22 16:16:05

ตามที่แอดมินอธิบายไว้ในบทความก่อนหน้าว่าในปัจจุบันมีเครื่องสแกนออนไลน์ ให้เลือก 3 รูปแบบได้แก่ (1) เครื่องสแกนลายนิ้วมือออนไลน์แบบใช้ซิมการ์ด เครื่องสแกนกลุ่มนี้มีช่องให้ใส่ซิมการ์ดในตัว (2) เครื่องสแกนใบหน้าออนไลน์ผ่าน cloud เพียงปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้เครื่องสแกนระบบก็พร้อมออนไลน์ได้เลยทันที (3) เครื่องสแกนออนไลน์ผ่าน host ddns เครื่องสแกนกลุ่มนี้

การติดตั้งไม้กั้นรถยนต์แบบ 2 แขนกั้น (ลูกบ้าน+ผู้มาติดต่อ)

2022-01-21 17:41:34

ต้องบอกว่าระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นระบบที่สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า การปรับระบบไม้กั้นรถยนต์ให้สอดคล้องกับหน้างานและความต้องการของลูกค้าถือเป็นความสามารถเฉพาะตัวของผู้จำหน่าย ผู้จำหน่ายที่เจอหน้างานมาเยอะเจอรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายย่อมแตกฉานเรื่องการวางระบบไม้กั้นรถยนต์ได้ดีกว่าผู้จำหน่ายที่มีประสบการณ์น้อยกว่า

ระบบออนไลน์ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า

2022-01-20 17:56:41

แอดมินขอวนกลับมาพูดถึงเรื่องเครื่องสแกนลายนิ้วมือออนไลน์หรือเครื่องสแกนใบหน้าออนไลน์กันบ้าง ต้องบอกว่านับวันความต้องการเรื่องเครื่องสแกนออนไลน์ยิ่งมีปริมาณเพิ่มขึ้น การทำระบบออนไลน์ให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น สามารถควบคุมสั่งการเครื่องสแกนที่สาขาหรือที่ไซด์งานได้จากสำนักงานใหญ่หรือจากที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต