• Hotline: 087-984-2273

เข้าระบบเมนูของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าไม่ได้

เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าล็อคไม่สามารถเข้าระบบเมนูได้
บ่อยครั้งที่แอดมินพบว่าลูกค้าไม่สามารถกดเข้าเมนูเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าได้ เมื่อกดเมนูเครื่องสแกนจะบอกให้สแกนเพื่อยืนยันสิทธิ์ผู้ดูและระบบก่อน หากลูกค้าไม่สามารถยืนยันสิทธิ์ผู้ดูแลได้ก็ไม่สามารถปลดล็อคเพื่อเข้าระบบเมนูของเครื่องสแกนได้ ระบบสิทธิ์ admin หรือสิทธิ์ผู้ดูแลระบบเป็นระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและการทำงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า เมื่อเข้าเมนูได้เราก็สามารถแก้ไข-เพิ่มเติม-ลบข้อมูลออกจากเครื่องสแกนได้ ลูกค้าจึงควรตั้งสิทธิ์ admin ไว้เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้อเข้าไปเล่นหรือเข้าไปแก้ไขข้อมูลและระบบทำงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าโดยพลการ

การตั้ง admin หรือตั้งผู้ดูแลระบบจะช่วยให้ระบบการทำงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าทำงานได้อย่างถูกต้องโปร่งใส ป้องกันบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปแก้ไขเพิ่มเติมข้อมูลซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาข้อมูลสูญหายหรือการทุจริตได้ เช่น พนักงานเข้าไปเพิ่มลายนิ้วมือของเพื่อนใน id ตัวเอง เพื่อให้เพื่อสแกนบันทึกเวลาให้ตัวเองได้หรือเพื่อให้ตัวเองบันทึกเวลาแทนเพื่อนได้ ประมาณว่า นิ้วชี้ซ้ายสแกนให้ตัวเอง นิ้วชี้ขวาสแกนให้เพื่อน เป็นต้น แต่หากไม่สามารถสแกนเพื่อปลดล็อคสิทธิ์ admin ได้เราก็ไม่สามารถจัดการอะไรในเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าได้เหมือนกัน เช่น ฝ่ายบุคคลลาออก หรือลูกค้าเผลอเข้าไปตั้ง admin ให้กับ id ตัวอย่างที่ติดมากับเครื่องสแกน เมื่อเครื่องสแกนติด admin หรือแสดงข้อความ administrator หรือกดเมนูแล้วไม่สามารถสแกนนิ้วสแกนหน้าหรือกดรหัสยันยันตัวตนเพื่อเข้าระบบเมนูได้ ทางออกเดียวคือเราจะต้องแก้ admin ก่อนจึงจะเข้าเมนูได้อีกครั้ง

การแก้ไขปัญหาเครื่องสแกนติด admin หรือการล้าง administrator ออก ทำได้ทางเดียวเท่านั้นคือดำเนินการผ่านโปรแกรม สำหรับลูกค้าที่ใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแบบเชื่อมต่อผ่านระบบ network สามารถจัดการเองได้เลย (ถ้าสามารถเข้าโปรแกรมและเชื่อมต่อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าได้ก็สามารถสั่งล้าง admin ที่เครื่องสแกนได้) แต่หากลูกค้าใช้วิธีดึงข้อมูลด้วย usb flash drive จะต้องให้ช่างเข้าไปแก้ไข admin ให้ หรือจะต้องส่งเครื่องสแกนมาให้ผู้จำหน่ายหรือช่างแก้ไขแอดมินให้เท่านั้น 

สำหรับลูกค้าของเจริญเทค (ลูกค้าที่สั่งซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าจากทางเรา) เราให้บริการแก้ไขแอดมินให้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย หากลูกค้าใช้วิธีเชื่อมต่อเครื่องสแกนผ่านระบบ network เราจะแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาทางโทรศัพท์หรือรีโมทผ่านคอมพิวเตอร์ไปจัดการให้ แต่หากลูกค้าใช้วิธีโหลดข้อมูลด้วย usb flash drive สามารถส่งเครื่องสแกนกลับมาให้ทางเราแก้ไขได้ฟรีเช่นกัน สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ากับทางเรา เรายินดีแก้ไขปัญหานี้ให้โดยมีค่าใช้จ่ายดังนี้
1. สำหรับลูกค้าที่เชื่อมต่อเครื่องสแกนผ่านระบบ network และต้องการให้ช่างรีโมทผ่านคอมพิวเตอร์ไปแก้ไข admin ให้จะมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/ครั้ง (ราคาก่อนภาษีมูลค่าเพิ่ม)
2. สำหรับลูกค้าที่ใช้วิธีดึงข้อมูลด้วย usb และสามารถส่งเครื่องสแกนมาให้เราได้ จะมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/เครื่อง (ราคาก่อนภาษีมูลค่าเพิ่ม)
3. สำหรับลูกค้าที่ไม่สามารถส่งเครื่องสแกนมาให้เราได้ ต้องการให้ช่างเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ที่หน้างาน จะมีค่าใช้จ่าย 2,500 บาท/ครั้ง (ราคาก่อนภาษีมูลค่าเพิ่ม)

เมื่อเกิดปัญหาหรือข้อขัดข้องขึ้นลูกค้าจะเห็นได้ว่าทุกอย่างล้วนมีค่าใช้จ่าย ไม่อยากให้มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้นในอนาคตควรเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่พร้อมให้บริการตลอดอายุการใช้งาน

หจก.เจริญเทค 559
www.charoentech.com
 

บริการหลังการขายในระบบไม้กั้นรถยนต์

2024-02-20 13:50:08

บริการตรวจเช็คระบบไม้กั้นรถยนต์หรือบริการ PM เป็นบริการเข้าตรวจเช็คการทำงานของอุปกรณ์ ปรับแต่งการตั้งค่าระบบ บำรุงรักษา เพื่อให้อุปกรณ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ การเข้าตรวจเช็คระบบไม้กั้นรถยนต์ที่อยู่ในการประกันจะช่วยให้ผู้จำหน่ายแก้ไขหรือเปลี่ยนอะไหล่ได้ง่ายขึ้น เพราะเมื่อช่างเข้าตรวจเช็คแล้วพบว่าอุปกรณ์มีปัญหาหรืออุปกรณ์เริ่มเสื่อม

กล้องอ่านป้ายทะเบียน lprc300

2024-02-18 15:03:45

เมื่อพูดถึงระบบไม้กั้นรถยนต์รุ่นที่เป็นที่นิยมใช้กับโครงการหมู่บ้านระบบแรกที่ลูกค้ามักพูดถึงและมักกลายเป็นระบบที่เป็นที่ต้องการคือไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียน ซึ่งอุปกรณ์ที่ทำให้ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียนได้รับความนิยมอย่างมากคือ กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco รุ่น lprc300 เนื่องจากกล้องอ่านป้ายทะเบียนรุ่นนี้ทำงานได้ทั้งแบบ stand alone

รุ่นของชุดไม้กั้นรถยนต์

2024-02-16 13:52:52

แอดมินพบว่าในขั้นตอนการพิจารณาเลือกซื้อระบบไม้กั้นรถยนต์ลูกค้ามักเลือกจากความสามารถของระบบสั่งงานเป็นหลัก เช่น ไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียน จะเน้นพิจารณาที่ความสามารถของกล้องอ่านป้ายทะเบียน รองรับทะเบียนรถของสมาชิกได้เท่าไหร่? ระบบสามารถอ่านป้ายทะเบียนได้ภายในกี่วินาที? ทำงานได้เองแบบ stand alone หรือต้องใช้คอมพิวเตอร์