• Hotline: 087-984-2273

กล้องจับป้ายทะเบียน lprc300 stand alond & online

เมื่อพูดถึงระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียน ชุดกล้องจับป้ายทะเบียน LPRC300 คือหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แม้ว่ากล้องอ่านป้ายทะเบียนในท้องตลาดจะมีให้เลือกหลายรุ่นหลายยี่ห้อ เช่น hip, Hikvision, hiview แต่หากลูกค้ามองหากล้องอ่านป้ายทะเบียนที่มาพร้อมอุปกรณ์เสริมแบบครบคัน เช่น มีขาตั้งกล้อง มีป้ายไฟ LED บอกทะเบียนรถที่กล้องอ่านได้ มีเสียงพูดยินดีต้อนรับตอนเข้าขอบคุณตอนออกและมีไฟช่วยส่องป้ายตอนกลางคืนหรือตอนที่แสงน้อยในราคาย่อมเยาว์ กล้องอ่านป้ายทะเบียนของ zkteco รุ่น lprc300 คือระบบที่ตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้ทั้งหมด lprc300 สามารถใช้งานร่วมกับไม้กั้นรถยนต์ได้ทุกยี่ห้อจะติดตั้งใหม่ทั้งหมดหรือนำไปใช้ร่วมกับไม้กั้นรถยนต์เดิมก็ทำได้

คุณสมบัติเด่นของกล้องจับป้ายทะเบียน zkteco รุ่น lprc300 คือ สามารถทำงานได้ 2 แบบ
1. แบบ stand alone คือการปล่อยให้กล้องทำงานเองไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ควบคุม อ่านป้ายทะเบียนเก็บบันทึกข้อมูลและสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ได้เอง จะใช้คอมพิวเตอร์ก็ต่อเมื่อต้องการเปลี่ยนข้อมูลทะเบียนรถในระบบ เช่น เพิ่มทะเบียนรถ ลบทะเบียนรถออก เป็นต้น
2. แบบ online คือการใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมระบบ กล้องทำหน้าที่แค่อ่านป้ายทะเบียนและส่งข้อมูลทะเบียนรถที่อ่านได้ให้คอมพิวเตอร์เพื่อให้คอมพิวเตอร์ประมวลผลและสั่งงานไม้กั้นรถยนต์

ความแตกต่างของการใช้งานแบบ stand alone และ online คือ การใช้คอมพิวเตอร์ ความจุของทะเบียนรถ การจัดเก็บข้อมูล ซึ่งการทำงานแบบ stand alone รองรับทะเบียนรถได้แค่ 1,000 ทะเบียน จัดเก็บภาพรถที่กล้องตรวจจับได้ไว้ใน SD Card จัดเก็บประวัติการผ่านเข้าออกของสมาชิกไว้ในหน่วยความจำ เมื่อต้องการทราบประวัติการผ่านเข้าออกของสมาชิกหรือต้องการปรับเปลี่ยนทะเบียนรถในระบบจะต้องนำคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งโปรแกรม zkparking มาเชื่อมต่อเพื่อดาวน์โหลดหรืออัพโหลดข้อมูล ส่วนการทำงานแบบ online ใช้คอมพิวเตอร์ในการประมวลผลและสั่งงานรองรับทะเบียนรถได้ไม่จำกัด เก็บภาพและประวัติการผ่านเข้าออกของสมาชิกไว้ในโปรแกรมสามารถเรียกดูประวัติการผ่านเข้าออกและอัพเดทข้อมูลทะเบียนรถได้แบบ real time 

ในมุมมองของแอดมินหากลูกค้ามีสมาชิกมีไม่ถึง 1,000 ทะเบียนแนะนำให้ใช้ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียน stand alone จะเหมาะกว่า เพราะการใช้งานแบบ online ต้องทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ หากคอมพิวเตอร์มีปัญหา ค้าง เสีย หรือ error จะทำให้ระบบไม่สามารถทำงานได้ และหากหน้างานไม่มีแอร์อากาศร้อน ฝุ่น ฝนตก จะส่งผลให้คอมพิวเตอร์เสียและมีปัญหาเร็วขึ้น 

tips : ชุดกล้องอ่านป้ายทะเบียน lprc300 ประกอบด้วย (1) กล้องอ่านป้ายทะเบียน lprc300 (2) ขาตั้งกล้อง (3) ป้าย LED บอกทะเบียนรถ (4) ไฟ LED ช่วยส่องป้ายทะเบียนตอนกลางคืน

หมายเหตุ การทำงานแบบ online ของกล้องจับป้ายทะเบียน lprc300 คือการทำงานในวงแลน ไม่สามารถใช้งานต่างวงแลนหรือต่างสาขาหรือดูข้อมูลผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้

เจริญเทคเราพร้อมให้บริการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านป้ายทะเบียน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดตั้งใหม่ทั้งระบบหรือติดตั้งใช้งานร่วมกับไม้กั้นรถยนต์เดิม หากต้องการคำแนะนำสอบถามเราได้ที่ไลน์ @charoentech

หจก.เจริญเทค 559
www.charoentech.com

ไม้กั้นรถยนต์อ่านบัตรด้วยสัญญาณบลูทูธ

2023-05-29 19:28:36

ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอ่านบัตรระยะไกล easy pass เป็นระบบที่สามารถอ่านบัตรได้ไกลสุด 20 เมตร อ่านบัตรได้เองอัตโนมัติ ผู้ใช้งานไม่ต้องจอดรถหรือลดกระจกลงเพื่อทาบบัตร เพียงขับรถเข้ามาในระยะอ่านบัตรระบบก็พร้อมทำงานทันที ระบบนี้ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็วและคล่องตัว ไม้กั้นรถยนต์ระบบอ่านบัตรระยะไกลแบบ easy pass

การวางระบบเซ็นเซอร์เพื่อใช้งานกับรถบรรทุก

2023-05-27 20:06:39

การนำเซ็นเซอร์แต่ละชนิดไปใช้งานอาจต้องคำนึงถึงจุดติดตั้ง ชนิดของรถที่ผ่านระบบไม้กั้นและหน้าที่ของเซ็นเซอร์ที่ลูกค้าต้องการ เช่น ติดตั้งใช้งานกับโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารจอดรถ หรือติดตั้งกับหน้างานลักษณะอื่น เช่น ติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ก่อนรถขึ้นตาชั่ง ใช้กับรถยนต์ทั่วไปหรือใช้กับรถบรรทุก ใช้เพื่อป้องกันไม้กั้นรถยนต์ตกใส่รถ

ความเร็วในการยกขึ้นยกลงของไม้กั้นรถยนต์

2023-05-26 18:56:00

ระยะเวลาในการยกขึ้นยกลงของระบบไม้กั้นรถยนต์ในมุมมองของผู้ใช้งานอาจขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบ เช่น ระบบสั่งงาน กรณีที่หน้างานที่ใช้เครื่องอ่านบัตรระยะใกล้ชนิดทาบชิด การทำงานของระบบจะใช้เวลานานกว่าระบบอ่านบัตรระยะไกลเพราะผู้ใช้งานต้องจอดเทียบเครื่องอ่าน เมื่อทาบบัตรแล้วก็ต้องรอให้ไม้กั้นรถยนต์ยกแขนกั้นขึ้น