• Hotline: 087-984-2273

zkteco bgm500 ไม้กั้นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด

ด้วยธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กลุ่มโครงการหมู่บ้านและคอนโดเติบโตขึ้นจึงส่งผลให้ตลาดสินค้าสินค้าระบบรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะตลาดกล้องวงจรปิดและระบบไม้กั้นรถยนต์เติบโตตามไปด้วย และแน่นอนว่าการใช้เทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ควบคุมจัดการได้ง่ายย่อมเพิ่มความน่าสนใจให้แก่โครงการ และด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียนกลายเป็นสินค้าลำดับต้นๆ ที่โครงการหมู่บ้านให้ความสนใจ ดังนั้นเรื่องราวครั้งนี้แอดมินจึงขอพูดถึงระบบไม้กั้นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง zkteco นำเข้ามาจำหน่ายกันบ้าง 

zkteco เป็นที่รู้จักในนามผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งสินค้าของทาง zkteco มีด้วยกันหลายชนิด มีทั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า ระบบควบคุมการเปิดปิดประตู ระบบควบคุมลิฟท์ กลอนประตูโรงแรม ระบบไม้กั้นรถยนต์ และต้องยอมรับว่าระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้ zkteco อย่างมาก อีกทั้งระบบอ่านป้ายทะเบียนของ zkteco คือส่วนหนึ่งที่ทำให้ตลาดไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว

tips : สนใจ zkteco bgm500 ระบบอ่านป้ายทะเบียน เข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่นี้ >> ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน <<

ไม้กั้นรถยนต์ zkteco bgm500 เป็นไม้กั้นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง zkteco เปิดตัวจำหน่าย ไม้กั้นซีรีย์นี้มีแขนกั้นให้เลือกใช้ 3 แบบด้วยกันคือ แขนกั้นแบบตรงสไลด์เก็บได้ แขนกั้นแบบพับ 90 องศา สำหรับติดตั้งใต้อาคาร และแขนกั้นแบบรั้วระแนง ป้องกันการเล็ดลอด และจุดเด่นของไม้กั้นรถยนต์ zkteco bgm500 มีดังนี้
1. มอเตอร์ DC (24vdc) ช่วยให้อุปกรณ์ทำงานได้นานขึ้น 
2. สามารถปรับความเร็วแขนกั้นได้ตั้งแต่ 1-6 วินาที ต้องการให้ยกเร็วยกช้าปรับแต่งได้เอง
3. มีระบบสโลดาว ช่วยให้การยกแขนกั้นลงนิ่ม ไม่เหวี่ยง ไม่ฟาดขารับ
4. แขนกั้นเป็นแบบสไลด์ ยืดหดได้ ปรับความยาวได้ตามความกว้างของถนน ไม่ต้องตัดแขนกั้น
5. แขนกั้นมีน้ำหนักเบา ช่วยยืดอายุการใช้งานของมอเตอร์
6. เปลี่ยนฝั่งของแขนกั้นได้เอง ต้องการไม้กั้นรถยนต์ด้านซ้ายหรือด้านขวาสามารถปรับเปลี่ยนได้เองตามต้องการ หมดปัญหาเรื่องหน้าของตู้ไม้กั้นที่หันไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง
7. มีไฟ LED ขนาดใหญ่ที่ตู้แขนกั้น แสดงผลตามสถานะการทำงานของแขนกั้น แขนกั้นยกลงแสดงผลไฟสีแดง แขนกั้นยกขึ้นแสดงผลไฟสีเขียว
8. แขนกั้นดีดตัวได้เมื่อโดนกระแทก ช่วยลดทอนความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับตัวไม้กั้นรถยนต์และรถของคู่กรณี
9. สามารถเพิ่ม battery backup ได้ ช่วยให้ระบบทำงานได้ช่วงไฟดับ หรือช่วยให้แขนกั้นยกขึ้นเองอัตโนมัติตอนไฟดับ

note : แอดมินมองว่า zkteco ผลิตไม้กั้นรถยนต์ bgm500 ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและต้องการใช้ไม้กั้นรถยนต์ bgm500 แข็งขันกับไม้กั้นยี่ห้ออื่น กล่าวคือ ตอนนี้ตลาดเน้นหนักไปทางไม้กั้นรถยนต์ที่ใช้มอเตอร์ DC ต้องการไฟ LED เพื่อช่วยส่องสว่าง และต้องการแขนกั้นที่ดีดหลุดได้เมื่อโดนชน เป็นต้น

zkteco bgm500 สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ manual หรือการใช้รีโมทและปุ่มกดสั่งให้แขนกั้นยกขึ้นยกลง หรือใช้ทาบบัตร หรือใช้ระบบอ่านบัตรระยะไกลแบบ easy pass หรือใช้ร่วมกับระบบอ่านป้ายทะเบียนก็ได้ จะนำ bgm500 ไปติดตั้งแทนไม้กั้นเดิมใช้ร่วมกับระบบเดิมก็สามารถทำได้เช่นกัน หากลูกค้าต้องการสินค้าใหม่ล่าสุด ต้องการไม้กั้นรถยนต์มอเตอร์ DC ต้องการแขนกั้นดีดตัวได้เมื่อโดนกระแทก และต้องการระบบแสดงไฟ LED แอดมินแนะนำให้เลือก zkteco bgm500 รับรองตอบโจทย์ได้แน่นอน

สนใจระบบไม้กั้นรถยนต์ ต้องการใช้งานระบบอ่านป้ายทะเบียน ต้องการเปลี่ยนระบบการทำงาน หรืออื่นๆ สอบถามเราได้ที่ @charoentech

หจก.เจริญเทค 559
www.charoentech.com

ไม้กั้นรถยนต์สำหรับใช้ในระบบอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-18 19:40:58

แอดมินอธิบายไว้เสมอว่าระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นระบบที่ใช้อุปกรณ์หลายชนิดมาทำงานร่วมกัน ดังนั้นระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนจึงเป็นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ 3 ส่วน ได้แก่ (1) ระบบไม้กั้นรถยนต์ (2) ระบบอ่านป้ายทะเบียน (3) ระบบเซ็นเซอร์ และแม้ว่าในตลาดจะมีอุปกรณ์ให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น เราสามารถนำระบบอ่านป้ายทะเบียนไปใช้งานร่วมกับระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมได้ เราสามารถนำระบบไม้

ประโยชน์ของไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-17 19:17:39

ระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ 3 ส่วนคือ (1) ส่วนของระบบไม้กั้นรถยนต์ (2) ส่วนของระบบอ่านป้ายทะเบียน (3) ส่วนของระบบเซ็นเซอร์ เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพลูกค้าควรเลือกอุปกรณ์แต่ละส่วนให้สอดคล้องกับความต้องการและสภาพแวดล้อมของหน้างาน เช่น ระบบอ่านป้ายทะเบียนสามารถรองรับจำนวนสมาชิกของโครงการได้ จัดการข้อมูลสิทธิของทะเบียนรถ

ระบบมอเตอร์ประตูรั้วอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-16 20:15:39

ด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด (ใช้ ai ในการอ่านป้ายทะเบียน) ช่วยให้สมาชิกผ่านเข้าออกโครงการได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนใช้ทะเบียนรถเป็นกุญแจในการสั่งงาน ทำให้การจัดการสิทธิของสมาชิกจึงทำได้ง่ายขึ้น การผ่านเข้าออกได้แบบอัตโนมัติของสมาชิกจะทำได้เฉพาะรถที่มีข้อมูลในระบบเท่านั้น รถที่ไม่มีข้อมูลในระบบไม่สามารถผ่านเข้าออกแบบอัต