• Hotline: 087-984-2273

ระบบอ่านป้ายทะเบียน bgm500 LPR

ระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นอุปกรณ์นิยมใช้เพื่อปิดกั้นทางเข้าออกหมู่บ้าน คอนโด อาคาร ลานจอดรถ และแอดมินพบว่าไม้กั้นระบบอ่านป้ายทะเบียนคือระบบที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด ดังนั้นเรื่องราวครั้งนี้แอดมินจึงขอพูดถึง ชุดอ่านป้ายทะเบียน zkteco bgm500 LPR ซึ่งเป็นชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง zkteco ให้ได้ทราบกัน zkteco bgm500 LPR เป็นชุดระบบอ่านป้ายทะเบียนที่ใช้อุปกรณ์ของทาง zkteco ทั้งระบบ เช่น ไม้กั้นรถยนต์ กล้องอ่านป้ายทะเบียน เซ็นเซอร์ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถและสั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติเมื่อรถขับผ่าน zkteco bgm500 LPR ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของทาง zkteco และต้องการให้อุปกรณ์ในระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นของ zkteco ทั้งหมด และเพื่อให้ลูกค้าทราบถึงคุณสมบัติเด่นของชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน zkteco bgm500 LPR ในแต่ละส่วน ทราบถึงจุดเด่นของอุปกรณ์ในชุดที่นำมาประกอบกัน เพื่อให้การตัดสินใจเลือกทำได้ง่ายขึ้น แอดมินอธิบายได้ดังนี้

อุปกรณ์หลัก 3 ส่วนที่ประกอบกันในชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน bgm500 LPR ได้แก่ (1) ระบบไม้กั้นรถยนต์ ทำหน้าที่ปิดกั้นทางเข้าออก (2) ระบบอ่านป้ายทะเบียน ทำหน้าที่อ่านป้ายทะเบียนและอนุญาตให้สมาชิกผ่านเข้าออกได้อัตโนมัติ (3) ระบบเซ็นเซอร์ ทำหน้าที่ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถและสั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติ ซึ่งจุดเด่นของอุปกรณ์แต่ละส่วนมีดังนี้

ระบบไม้กั้นรถยนต์ bgm500 เป็นไม้กั้นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง zkteco คุณสมบัติที่โดดเด่นของ bgm500 ได้แก่
1. มอเตอร์ DC24v กินไฟน้อยลง ทำงานได้นานขึ้นเมื่อเทียบกับมอเตอร์ AC
2. ปรับความเร็วในการยกขึ้นยกลงได้ ต้องการให้ทำงานเร็วขึ้นหรือต้องการให้ทำงานช้าลง สามารถปรับแต่งได้เอง
3. มีระบบสโลว์อัพและสโลว์ดาว (ขึ้นนิ่มลงนิ่ม) ช่วยลดแรงเหวี่ยงให้แขนกั้น ถนอมการทำงานของชุดมอเตอร์
4. มีไฟ LED ขนาดใหญ่บอกสถานการทำงานของแขนกั้น มองเห็นได้ชัดเจน แขนกั้นยกขึ้นแสดงไฟสีเขียว แขนกั้นยกลงแสดงไฟสีแดง
5. แขนกั้นมีน้ำหนักเบาไม่ต้องมีขารับปลายไม้ ไม่ขวางทาง ไม่แกะกะ ใช้งานสะดวก

tips : สนใจไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน zkteco bgm500 LPR เข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

ระบบอ่านป้ายทะเบียน lprc300 เป็นชุดอ่านป้ายทะเบียนที่ได้รับความนิยมสูงสุด คุณสมบัติที่โดดเด่นของ lprc300 ได้แก่
1. อ่านทะเบียนรถได้ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์
2. รองรับทะเบียนรถของสมาชิกได้ 1,000 ทะเบียน
3. บันทึกข้อมูลเข้าออกและภาพรถที่ผ่านเข้าออกได้ 10,000 รายการ (บันทึกภาพรถที่ผ่านเข้าออกได้ทั้งหมด ทั้งรถของสมาชิกและผู้มาติดต่อ)
4. ทำงานได้เองแบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์
5. มาพร้อมโปรแกรมบริหารจัดการสมาชิก และระบบรายงานที่สมบูรณ์แบบ

เรด้าเซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถและสั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติ นวัตกรรมใหม่ของระบบเซ็นเซอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งจุดเด่นของเรด้าได้แก่
1. ตั้งค่าตรวจจับได้ทั้งวัตถุและโลหะ แยกได้ว่าต้องการให้ตรวจเฉพาะวัตถุหรือเฉพาะโลหะหรือทั้งหมด
2. ติดตั้งอุปกรณ์เพียงฝั่งเดียว ใช้ได้กับทุกสภาพหน้างาน
3. ไม่ต้องกรีดพื้นเพื่อเดินสายสัญญาณ หน้างานไม่เสีย ไม่เป็นรอย

เรียกได้ว่าหากความต้องการคือระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน และต้องการสินค้าของทาง zkteco ทั้งระบบ แอดมินมองว่าชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน bgm500 LPR คือชุดสินค้าที่น่าสนใจมาก นอกจากคุณสมบัติที่โดดเด่น ราคาของ bgm500 LPR ยังอยู่ในเกณฑ์เหมาะสม จับต้องได้ และหากเป็นเรื่องของระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบอ่านป้ายทะเบียน ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบีย เจริญเทคเราพร้อมให้คำตอบ

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456 หรือไลน์ @charoentech
www.charoentech.com

ไม้กั้นรถยนต์สำหรับใช้ในระบบอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-18 19:40:58

แอดมินอธิบายไว้เสมอว่าระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นระบบที่ใช้อุปกรณ์หลายชนิดมาทำงานร่วมกัน ดังนั้นระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนจึงเป็นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ 3 ส่วน ได้แก่ (1) ระบบไม้กั้นรถยนต์ (2) ระบบอ่านป้ายทะเบียน (3) ระบบเซ็นเซอร์ และแม้ว่าในตลาดจะมีอุปกรณ์ให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น เราสามารถนำระบบอ่านป้ายทะเบียนไปใช้งานร่วมกับระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมได้ เราสามารถนำระบบไม้

ประโยชน์ของไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-17 19:17:39

ระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ 3 ส่วนคือ (1) ส่วนของระบบไม้กั้นรถยนต์ (2) ส่วนของระบบอ่านป้ายทะเบียน (3) ส่วนของระบบเซ็นเซอร์ เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพลูกค้าควรเลือกอุปกรณ์แต่ละส่วนให้สอดคล้องกับความต้องการและสภาพแวดล้อมของหน้างาน เช่น ระบบอ่านป้ายทะเบียนสามารถรองรับจำนวนสมาชิกของโครงการได้ จัดการข้อมูลสิทธิของทะเบียนรถ

ระบบมอเตอร์ประตูรั้วอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-16 20:15:39

ด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด (ใช้ ai ในการอ่านป้ายทะเบียน) ช่วยให้สมาชิกผ่านเข้าออกโครงการได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนใช้ทะเบียนรถเป็นกุญแจในการสั่งงาน ทำให้การจัดการสิทธิของสมาชิกจึงทำได้ง่ายขึ้น การผ่านเข้าออกได้แบบอัตโนมัติของสมาชิกจะทำได้เฉพาะรถที่มีข้อมูลในระบบเท่านั้น รถที่ไม่มีข้อมูลในระบบไม่สามารถผ่านเข้าออกแบบอัต