• Hotline: 087-984-2273

การทำงานแบบ stand alone ของระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

ระบบอ่านป้ายทะเบียนหรือระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนกลายเป็นระบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งนอกจากระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนจะช่วยให้สมาชิกสามารถผ่านเข้าออกโครงการได้อัตโนมัติแล้วระบบนี้ยังช่วยให้นิติบุคคลจัดการสิทธิของสมาชิกได้ง่าย ควบคุมการใช้สิทธิของสมาชิกได้ตามความเป็นจริงอีกด้วย ด้วยระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ใช้ทะเบียนรถในการผ่านเข้าออก ดังนั้นรถที่สามารถผ่านเข้าออกได้อัตโนมัติจะต้องเป็นรถที่มีสิทธิเท่านั้น (มีข้อมูลทะเบียนรถอยู่ในระบบ) หากสิทธิของสมาชิกคือสามารถลงทะเบียนรถได้ 2 คัน สมาชิกก็จะนำรถเข้าออกได้อัตโนมัติเฉพาะทะเบียนที่แจ้งไว้เท่านั้น หมดปัญหาเรื่องการใช้สิทธิเกินและการนำรถที่ไม่ได้แจ้งไว้เข้ามาภายในโครงการโดยไม่ผ่านการตรวจสอบจาก รปภ.

ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนชนิดทำงานได้เองแบบ stand alone ที่ทางเจริญเทคให้บริการมี 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ (1) zkteco lprc300 (2) hip cmh87 (3) hip cmtv94 ซึ่งทั้ง 3 รุ่นทำงานได้เองแบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์เหมือนกัน แต่มีคุณสมบัติบางอย่างที่ไม่เหมือนกัน เช่น จำนวนทะเบียนรถที่ระบบรองรับได้ การแสดงผลของระบบและการจัดการสิทธิของสมาชิก ดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าที่กำลังมองหาระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียน หรือต้องการนำระบบอ่านป้ายทะเบียนไปอัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมสามารถพิจารณาเลือกรุ่นของระบบอ่านป้ายทะเบียนได้อย่างเหมาะสม แอดมินอธิบายได้ดังนี้

zkteco lprc300 เป็นชุดกล้องอ่านป้ายทะเบียนที่เหมาะสำหรับโครงการที่มีสมาชิกไม่เกิน 1,000 ทะเบียน บันทึกภาพรถที่ผ่านเข้าออกได้ทั้งหมดทั้งสมาชิกและผู้มาติดต่อ บันทึกประวัติการผ่านเข้าออกของสมาชิก มีโปรแกรมบริหารจัดการพร้อมระบบรายงานที่สมบูรณ์แบบ

hip cmh87 เป็นชุดกล้องอ่านป้ายทะเบียนที่เหมาะสำหรับโครงการที่มาสมาชิกจำนวนมาก เนื่องจาก cmh87 รองรับสมาชิกได้ 10,000 ทะเบียน เก็บบันทึกภาพรถที่ผ่านเข้าออกไว้ใน sd card (ไม่สามารถบันทึกประวัติการเข้าออกของสมาชิกได้)

hip cmtv94 เป็นชุดกล้องอ่านป้ายทะเบียนที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการควบคุมสิทธิของสมาชิกหรือต้องการให้ระบบสามารถทำงานได้หลายเงื่อนไข เช่น สมาชิกสามารถนำรถมาลงทะเบียนได้หลายคันแต่กำหนดให้นำรถเข้าโครงการได้แค่ 1 คันเท่านั้น (คันใดก็ได้ที่ลงทะเบียนไว้และหากรถที่เข้าไปยังไม่ออกจากระบบ สามาชิกจะไม่สามารถนำรถเข้ามาเพิ่มได้อีก) หรือต้องการเพิ่มความปลอดภัยในการนำรถออกจากลานจอด กล่าวคือ ให้อ่านป้ายทะเบียนพร้อมสแกน qr code จึงจะสั่งงานระบบไม้กั้นรถยนต์ได้ เป็นต้น

tips : ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน เข้าไปดูสินค้าทั้งหมดได้ที่ >> ระบบอ่านป้ายทะเบียน <<

แอดมินนำคุณสมบัติของระบบอ่านป้ายทะเบียนมาเทียบให้เห็นถึงความต่างดังนี้
1. กล้องอ่านป้ายทะเบียน
- zkteco lprc300 รองรับ 1,000 ทะเบียน
- hip cmh87 รองรับ 10,000 ทะเบียน
- hip cmtv94 รองรับ 10,000 ทะเบียน

2. ความละเอียดของกล้อง
- zkteco lprc300 ละเอียด 3.0mp
- hip cmh87 ละเอียด 2.0mp
- hip cmtv94 ละเอียด 2.0mp

3. ระยะอ่านป้ายทะเบียน (ระยะอ่านที่เสถียร)
- zkteco lprc300 อยู่ที่ 3-5 เมตร
- hip cmh87 อยู่ที่ 3-5 เมตร
- hip cmtv94 อยู่ที่ 3-5 เมตร

4. การเก็บบันทึกประวัติการเข้าออกและภาพ
- zkteco lprc300 เก็บได้ทั้งภาพและประวัติการเข้าออกของสมาชิก
- hip cmh87 เก็บได้เฉพาะภาพรถที่ผ่านเข้าออก
- hip cmtv94 เก็บได้เฉพาะภาพรถที่ผ่านเข้าออก

5. ป้าย LED บอกทะเบียนรถ
- zkteco lprc300 มี
- hip cmh87 มี
- hip cmtv94 ไม่มี 

6. ไฟช่วยส่องสว่าง
- zkteco lprc300 มี
- hip cmh87 มี
- hip cmtv94 มี

7. การปรับเปลี่ยนทะเบียนรถในระบบ
- zkteco lprc300 ผ่านคอมพิวเตอร์ 
- hip cmh87 ผ่านคอมพิวเตอร์
- hip cmtv94 ผ่านคอมพิวเตอร์

8. ระบบรายงาน
- zkteco lprc300 สามารถให้รายงานได้หลายแบบ เช่น ข้อมูลสมาชิก วันหมดอายุทะเบียนรถในระบบ ประวัติการเข้าออก
- hip cmh87 ไม่มีรายงาน
- hip cmtv94 ไม่มีรายงาน

หรือหากต้องการให้เราช่วยพิจารณาคุณสมบัติสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า สอบถามเราได้เลย
หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456 หรือแอดไลน์ @charoentech
www.charoentech.com

การตรวจจับป้ายทะเบียนของระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

2024-07-20 13:45:14

ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนเป็นการทำงานร่วมกันของ 3 เทคโนโลยี ได้แก่ ระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบอ่านป้ายทะเบียน และระบบเซ็นเซอร์ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถ ซึ่งแอดมินพบว่าในปัจจุบันระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ลูกค้าให้ความสนใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่ที่ต้องการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ทั้งระบบ หรือโครงการที่มีระบบไม้กั้นรถยนต์แล้วแต่ต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่และต้องการใช้

การจัดการสมาชิกของระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียน

2024-07-19 19:39:01

ระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้สมาชิกเป็นหลัก กล่าวคือ ระบบอ่านป้ายทะเบียนช่วยให้การผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ของสมาชิกทำได้ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็ว แค่ใช้รถที่ลงทะเบียนไว้ก็สามารถผ่านเข้าออกได้อัตโนมัติ ไม่ต้องใช้บัตรผ่านหรือใช้อุปกรณ์สั่งงานอื่น และนอกจากระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนจะช่วยให้การเข้าออกของสมาชิกทำได้

ระบบไม้กั้นรถยนต์สำหรับลานจอดรถรายเดือน

2024-07-18 12:56:48

นอกจากระบบไม้กั้นรถยนต์จะเป็นระบบที่ได้รับความนิยมในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน ระบบนี้ยังเป็นที่ต้องการในกลุ่มผู้ให้บริการลานจอดรถอีกด้วย แอดมินพบว่าระบบไม้กั้นรยถนต์สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ให้บริการลานจอดรถได้หลากหลายรูปแบบ เช่น รายชั่วโมง รายครั้ง รายวัน และรายเดือน รวมถึงการให้บริการแบบไม่ต้องใช้เจ้าหน้าที่ประจำลานจอดก็สามารถทำได้เช่นกัน และเรื่อง