• Hotline: 087-984-2273

ไม้กั้นรถยนต์ hip กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco

ระบบไม้กั้นรถยนต์หนึ่งระบบประกอบไปด้วยอุปกรณ์หลายชนิด ได้แก่ (1) ชุดไม้กั้นรถยนต์ (2) อุปกรณ์สั่งงาน เช่น ระบบอ่านบัตร ระบบอ่านป้ายทะเบียน ปุ่มกด รีโมท (3) ระบบเซ็นเซอร์ เช่น photo sensor, loop detector, radar เป็นต้น เราสามารถใช้อุปกรณ์ต่างยี่ห้อมาทำงานร่วมกันได้ และจะดีกว่าไหมถ้าเรานำอุปกรณ์ที่เป็นจุดเด่นของแต่ละยี่ห้อมาใช้งานร่วมกัน การทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ที่เป็นจุดแข็งของแต่ละยี่ห้อจะช่วยให้ระบบไม้กั้นรถยนต์ของเรามีประสิทธิ์ภาพมากกว่า ใช้งานได้นานกว่า พบปัญหาได้น้อยกว่า ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์กระแสนิยมในยุคปัจจุบัน ตอบโจทย์เรื่องการเลือกอุปกรณ์ที่มีประสิทธิ์ภาพมาใช้งาน แอดมินจึงขอพูดถึงเทคนิคการเลือกอุปกรณ์ในระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนให้ได้ทราบกัน

ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนหรือการทำงานร่วมกันของไม้กั้นรถยนต์และกล้องอ่านป้ายทะเบียนกลายเป็นระบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แน่นอนว่าเมื่อสินค้าได้รับความนิยมย่อมมีผู้จำหน่ายที่ต้องการส่วนแบ่งในตลาดนี้มากขึ้น ส่งผลให้ลูกค้ามีโอกาสเลือกสินค้าที่เหมาะกับความต้องการของตนเองเพิ่มขึ้น และการแข่งขันที่สูงขึ้นย่อมทำให้ราคาสินค้าลดลง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยคุณภาพสินค้าที่อาจถูกลดทอนลงไป ดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าได้ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนที่ตรงตามความต้องการ ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ได้บริการที่ดี แอดมินแนะนำได้ดังนี้

ไม้กั้นรถยนต์ : แอดมินแนะนำให้เลือกไม้กั้นรถยนต์ของทาง hip เนื่องจาก hip เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายระบบไม้กั้นรถยนต์มานานกว่า 20 ปี ประสบการณ์สั่งสมมา ความตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาด การแก้ไขข้อบกพร่องของระบบ ย่อมมีเหนือกว่าแบรนด์อื่นอย่างแน่นอน อีกทั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ของทาง hip ได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่าเป็นระบบที่แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน มีอะไหล่สำรองเสมอ ฟังก์ชั่นครบ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อน หาผู้ให้บริการง่าย 

tips : ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน cmw8133/6 lprc300 เป็นชุดไม้กั้นที่ใช้สินค้า hip ทำงานร่วมกับกล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

ระบบสั่งงาน : หากอ้างอิงตามกระแสนิยมคงต้องเป็นระบบอ่านป้ายทะเบียนเท่านั้น และเมื่อพูดถึงระบบอ่านป้ายทะเบียนคงต้องยกให้ zkteco เนื่องจากระบบอ่านป้ายทะเบียนของทาง zkteco ทำงานได้ดี อ่านทะเบียนได้รวดเร็วและแม่นยำ ไม่มีปัญหาจุกจิก ใช้งานได้ยาวๆ ไม่ต้องบำรุงรักษา ไม่ต้องเข้าแก้ไขปัญหาบ่อยๆ สำหรับโครงการที่มีสมาชิกไม่เกิน 1,000 ทะเบียน สามารถใช้ระบบอ่านป้ายทะเบียนแบบ stand alone ได้ ระบบทำงานได้เอง ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ 

ระบบเซ็นเซอร์ : การทำงานแบบอัตโนมัติของระบบไม้กั้นรถยนต์ควรใช้เซ็นเซอร์ 2 ชนิด เพื่อช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานยังคงเดิมเสมอ กล่าวคือ หากเซ็นเซอร์ตัวใดตัวหนึ่งมีปัญหา ไม่สามารถทำงานได้หรือทำงานผิดพลาด ในระบบยังมีเซ็นเซอร์อีกตัวที่คอยป้องกันแขนกั้นยกลงมาก่อนเวลาอันควร แอดมินแนะนำให้ใช้ photo sensor ร่วมกับ loop detector หรือ radar ร่วมกับ loop detector ก็ได้ 

note : การทำงานแบบอัตโนมัติคือ การปล่อยให้ระบบยกแขนกั้นขึ้นเองและยกแขนกั้นลงเอง เช่น อ่านป้ายทะเบียนแล้วยกแขนกั้นขึ้นเอง รถผ่านเซ็นเซอร์แล้วยกแขนกั้นลงเอง เป็นต้น

สนใจติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบอ่านป้ายทะเบียน ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน หรือต้องการอัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมให้เป็นระบบอ่านป้ายทะเบียน เราพร้อมดูแล

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456 หรือไลน์ @charoentech
www.charoentech.com

การตรวจจับป้ายทะเบียนของระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

2024-07-20 13:45:14

ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนเป็นการทำงานร่วมกันของ 3 เทคโนโลยี ได้แก่ ระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบอ่านป้ายทะเบียน และระบบเซ็นเซอร์ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถ ซึ่งแอดมินพบว่าในปัจจุบันระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ลูกค้าให้ความสนใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่ที่ต้องการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ทั้งระบบ หรือโครงการที่มีระบบไม้กั้นรถยนต์แล้วแต่ต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่และต้องการใช้

การจัดการสมาชิกของระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียน

2024-07-19 19:39:01

ระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้สมาชิกเป็นหลัก กล่าวคือ ระบบอ่านป้ายทะเบียนช่วยให้การผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ของสมาชิกทำได้ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็ว แค่ใช้รถที่ลงทะเบียนไว้ก็สามารถผ่านเข้าออกได้อัตโนมัติ ไม่ต้องใช้บัตรผ่านหรือใช้อุปกรณ์สั่งงานอื่น และนอกจากระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนจะช่วยให้การเข้าออกของสมาชิกทำได้

ระบบไม้กั้นรถยนต์สำหรับลานจอดรถรายเดือน

2024-07-18 12:56:48

นอกจากระบบไม้กั้นรถยนต์จะเป็นระบบที่ได้รับความนิยมในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน ระบบนี้ยังเป็นที่ต้องการในกลุ่มผู้ให้บริการลานจอดรถอีกด้วย แอดมินพบว่าระบบไม้กั้นรยถนต์สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ให้บริการลานจอดรถได้หลากหลายรูปแบบ เช่น รายชั่วโมง รายครั้ง รายวัน และรายเดือน รวมถึงการให้บริการแบบไม่ต้องใช้เจ้าหน้าที่ประจำลานจอดก็สามารถทำได้เช่นกัน และเรื่อง