• Hotline: 087-984-2273

ระบบไม้กั้นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แอดมินพบว่าลูกค้าที่กำลังมองหาระบบไม้กั้นรถยนต์จะเลือกพิจารณาระบบอ่านป้ายทะเบียนก่อนระบบอื่นเสมอ และหากหน้างานสามารถใช้ระบบอ่านป้ายทะเบียนได้ ราคาอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ ลูกค้าก็จะเลือกระบบอ่านป้ายทะเบียนทันที แต่หากระบบอ่านป้ายทะเบียนมีราคาสูงเกินงบประมาณหรือไม่เหมาะกับหน้างานนั้นลูกค้าจึงจะมองหาไม้กั้นรถยนต์ระบบอื่นที่สามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติเป็นลำดับถัดไป เช่น ระบบอ่านบัตรระยะไกล ระบบทาบบัตร ดังนั้นเพื่อตอบคำถามที่ว่าระบบอ่านป้ายทะเบียนคือระบบที่ดีที่สุดจริงหรือไม่? แอดมินตอบได้ดังนี้

ในมุมมองของแอดมินระบบไม้กั้นรถยนต์ที่ดีที่สุดคือระบบที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ตามที่ต้องการ ทำงานได้ตรงตามคุณสมบัติที่แจ้งไว้ ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ประทับใจ ไม่เกิดปัญหาหรืออุปสรรคขึ้นบ่อย และหากความต้องการคือการใช้ป้ายทะเบียนสั่งงาน หรือต้องการความง่ายความคล่องตัวไม่ต้องการให้สมาชิกใช้บัตรผ่าน หรือต้องการควบคุมสิทธิของสมาชิก ต้องการให้สมาชิกใช้สิทธิเท่าที่ได้รับ ไม่ต้องการให้ส่งต่อสิทธิหรือให้ผู้อื่นใช้สิทธิโดยพลการ แม้บางรายการจะไม่ได้แจ้งว่าความต้องการคือระบบอ่านป้ายทะเบียนแต่ความสามารถของระบบหรือสิ่งที่ลูกค้าต้องการตอบโจทย์ได้ด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนเท่านั้น เช่น ไม่ต้องการให้ส่งต่อสิทธิหรือให้ผู้อื่นใช้สิทธิโดยพลการ ความต้องการนี้ไม่สามารถใช้ระบบบัตรผ่านได้เพราะระบบบัตรผ่านสามารถส่งต่อหรือให้ผู้อื่นใช้งานแทนได้ แต่ระบบอ่านป้ายทะเบียนไม่สามารถทำได้ รถที่สามารถผ่านเข้าออกอัตโนมัติจะต้องเป็นรถที่ลงทะเบียนไว้ในระบบเท่านั้น การส่งต่อสิทธิหรือการให้หยิบยืมสิทธิจึงเป็นสิ่งที่ไม่สามารถทำได้ 

tips : ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน hip cmw8133 LPR (ไม้กั้นรถยนต์และกล้องอ่านป้ายทะเบียนของทาง hip ทั้งหมด) สินค้าชุดนี้เหมาะสำหรับโครงการหมู่บ้านที่มีสมาชิกมากกว่า 1,000 คัน เข้าไปดูสินค้าได้ที่ >> ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน <<

ความร้อนแรงของระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนทำให้ลูกค้ากว่า 90% ต้องการระบบนี้เท่านั้น ลูกค้าไม่ต้องการใช้ระบบบัตรผ่านเพราะไม่ต้องการเจอปัญหาถ่าน ไม่ต้องการเจอปัญหาระยะอ่านบัตรที่ใกล้ไกลไม่เท่ากัน ไม่ต้องการเจอปัญหาฟีล์ม หรือปัญหาปัญหาอื่นๆ ที่เคยเจอในระบบบัตรผ่าน แต่ระบบอ่านป้ายทะเบียนก็ใช่ว่าจะสมบูรณ์ 100% ดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าทราบถึงข้อจำกัดหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้กับระบบอ่านป้ายทะเบียน แอดมินอธิบายได้ดังนี้

ข้อจำกัดของระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนคือ 
1. กล้องอ่านป้ายทะเบียนบางรุ่นไม่สามารถอ่านป้ายแดงได้ 
2. หน้างานที่ไม่มีหลังคาอาจต้องเจอกับปัญหาระบบอ่านป้ายทะเบียนไม่ได้ช่วงฝนตกหนัก เนื่องจากฝนบดบังป้ายทะเบียนทำให้ระบบไม่สามารถอ่านป้ายทะเบียนที่ถูกต้องได้
3. หน้างานที่ไม่สามารถบังคับรถให้ใช้เส้นทางตามที่ระบบต้องการได้ จะส่งผลให้ระบบทำงานได้บ้างทำงานไม่ได้บ้าง 
4. จุดติดตั้งกล้องอ่านป้ายทะเบียนไม่เหมาะสมจะทำให้ระบบอ่านป้ายทะเบียนได้ยากขึ้นและทำงานได้ช้ากว่าปกติ
5. การปรับโฟกัสของกล้องอ่านป้ายทะเบียนไม่ถูกต้อง เช่น ใกล้ไปหรือไกลไป ส่งผลให้ระบบไม่สามารถทำงานได้ตามประสิทธิภาพที่ควรเป็น

จะเห็นได้ว่าภายใต้ความเรียบง่าย ความสะดวก ความนิยมสูงสุดของระบบอ่านป้ายทะเบียนก็ยังมีปัญหาเฉพาะที่อาจส่งผลให้การใช้งานของสมาชิกไม่ราบรื่น ไม่ลื่นไหล หรือไม่เป็นอไปย่างที่เข้าใจ ดังนั้นการเลือกระบบอ่านป้ายทะเบียน การเลือกผู้จำหน่าย อาจเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยให้ระบบทำงานได้ง่าย มีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามที่ต้องการ

สนใจติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบอ่านป้ายทะเบียน ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน เราพร้อมให้คำตอบ

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456 หรือแอดไลน์ @charoentech
www.charoentech.com

ไม้กั้นรถยนต์สำหรับใช้ในระบบอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-18 19:40:58

แอดมินอธิบายไว้เสมอว่าระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นระบบที่ใช้อุปกรณ์หลายชนิดมาทำงานร่วมกัน ดังนั้นระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนจึงเป็นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ 3 ส่วน ได้แก่ (1) ระบบไม้กั้นรถยนต์ (2) ระบบอ่านป้ายทะเบียน (3) ระบบเซ็นเซอร์ และแม้ว่าในตลาดจะมีอุปกรณ์ให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น เราสามารถนำระบบอ่านป้ายทะเบียนไปใช้งานร่วมกับระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมได้ เราสามารถนำระบบไม้

ประโยชน์ของไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-17 19:17:39

ระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ 3 ส่วนคือ (1) ส่วนของระบบไม้กั้นรถยนต์ (2) ส่วนของระบบอ่านป้ายทะเบียน (3) ส่วนของระบบเซ็นเซอร์ เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพลูกค้าควรเลือกอุปกรณ์แต่ละส่วนให้สอดคล้องกับความต้องการและสภาพแวดล้อมของหน้างาน เช่น ระบบอ่านป้ายทะเบียนสามารถรองรับจำนวนสมาชิกของโครงการได้ จัดการข้อมูลสิทธิของทะเบียนรถ

ระบบมอเตอร์ประตูรั้วอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-16 20:15:39

ด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด (ใช้ ai ในการอ่านป้ายทะเบียน) ช่วยให้สมาชิกผ่านเข้าออกโครงการได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนใช้ทะเบียนรถเป็นกุญแจในการสั่งงาน ทำให้การจัดการสิทธิของสมาชิกจึงทำได้ง่ายขึ้น การผ่านเข้าออกได้แบบอัตโนมัติของสมาชิกจะทำได้เฉพาะรถที่มีข้อมูลในระบบเท่านั้น รถที่ไม่มีข้อมูลในระบบไม่สามารถผ่านเข้าออกแบบอัต