• Hotline: 087-984-2273

ไม้กั้นรถยนต์ hip กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco

ไม้กั้นรถยนต์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้รับความนิยมในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงานและลานจอดรถ อีกทั้งระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นระบบที่ออกแบบได้ตามความต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ระบบไม้กั้นรถยนต์ทำงานยังไง ต้องการใช้บัตรผ่าน ต้องการใช้แอปบนมือถือสั่งงาน ต้องการใช้ป้ายทะเบียนสั่งงาน ต้องการใช้ qr code สั่งงาน หรืออื่นๆ และด้วยความสามารถที่โดดเด่นของระบบอ่านป้ายทะเบียนทำให้ระบบนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน สำหรับเรื่องราวครั้งนี้แอดมินขอพูดถึงการใช้อุปกรณ์ที่เป็นจุดเด่นของ hip และ zkteco มาทำงานร่วมกัน

การทำงานร่วมกันของระบบไม้กั้นรถยนต์ hip และระบบอ่านป้ายทะเบียน zkteco เป็นการดึงเอาจุดเด่นของแต่ละยี่ห้อมาใช้งาน กล่าวคือ hip เด่นเรื่องระบบไม้กั้นรถยนต์ ส่วน zkteco เด่นเรื่องระบบอ่านป้ายทะเบียน การนำอุปกรณ์ที่เป็นจุดเด่นของทั้ง 2 ยี่ห้อมาทำงานร่วมกันจะทำให้ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

ไม้กั้นรถยนต์ hip รุ่น cmw8133/6 เป็นไม้กั้นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการออกแบบและพัฒนาให้มีความสามารถในการแสดงผลปัญหาที่เกิดขึ้นในระบบได้ ช่วยให้การแก้ไขทำได้ง่ายและเร็วขึ้น ซึ่งภาพรวมจุดเด่นของ cmw8133/6 ได้แก่
1. ใช้มอเตอร์ DC24V ทำงานนิ่ม ไม่เหวี่ยง ไม่แกว่ง ไม่กระแทกขารับ
2. ปรับความเร็วในการยกขึ้นยกลงของแขนกั้นได้ 
3. มีระบบสโลว์อัพและสโลว์ดาวน์ ช่วยลดปัญหามอเตอร์สึกหรอหรือเสื่อมสภาพ
4. ระบบไฟ LED เขียวแดงบอกสถานะการทำงานของแขนกั้น
5. สามารถเพิ่ม battery backup ช่วยให้ระบบยังทำงานได้ต่อในช่วงที่ไฟดับ 

tips : สนใจระบบไม้กั้นรถยนต์ hip ทำงานร่วมกับระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco เข้าไปดูสินค้าได้ที่ ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

กล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco รุ่น lprc300 เป็นกล้องอ่านป้ายทะเบียนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งจุดเด่นของ lprc300 ได้แก่
1. ทำงานได้เองแบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์
2. อ่านทะเบียนได้เร็ว แม่นยำ อ่านได้ทั้งทะเบียนรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ 
3. มีเสียงตอบรับเมื่อระบบอ่านป้ายทะเบียนได้ เช่น ยินดีต้อนรับ ขอบคุณค่ะ หรือรถยังไม่ได้ลงทะเบียน
4. มีโปรแกรมบริหารจัดการสมาชิก ใช้ง่าย พร้อมระบบรายงานที่สมบูรณ์แบบ
5. อุปกรณ์ครบครัน ซึ่งในชุดอ่านป้ายทะเบียน lprc300 มีกล้อง มีป้ายไฟ LED บอกทะเบียนรถ มีไฟช่วยส่องสว่าง มีเสาติดตั้งอุปกรณ์ มีโปรแกรมบริหารจัดการ

ระบบเซ็นเซอร์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ ชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน cmw8133/6 lpr มาพร้อมเซ็นเซอร์ 2 ชนิดได้แก่
1. photo sensor ตรวจจับวัตถุ ทำหน้าที่ป้องกั้นแขนกั้นตกใส่รถ
2. loop detector ตรวจสอบโลหะใต้ท้องรถ ทำหน้าที่สั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติเมื่อรถขับผ่าน

note : ระบบไม้กั้นรถยนต์ของทาง hip ได้รับการยอมรับว่าเป็นระบบที่แข็งแรงทนต่อการใช้งานหนัก มีอะไหล่สำรอง มีตัวแทนจำหน่ายเยอะ หาช่างดูแลระบบได้ง่าย และระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียนของ zkteco เป็นระบบที่ได้รับการยอมรับว่าทำงานได้ดี อ่านทะเบียนได้รวดเร็ว มีระบบจัดการหลังบ้านที่สมบูรณ์

มองหาระบบไม้กั้นรถยนต์ ต้องการไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน หรือต้องการอัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมให้เป็นระบบอ่านป้ายทะเบียน เราพร้อมให้คำตอบ

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456 ไลน์ @charoentech
www.charoentech.com

ไม้กั้นรถยนต์สำหรับใช้ในระบบอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-18 19:40:58

แอดมินอธิบายไว้เสมอว่าระบบไม้กั้นรถยนต์เป็นระบบที่ใช้อุปกรณ์หลายชนิดมาทำงานร่วมกัน ดังนั้นระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนจึงเป็นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ 3 ส่วน ได้แก่ (1) ระบบไม้กั้นรถยนต์ (2) ระบบอ่านป้ายทะเบียน (3) ระบบเซ็นเซอร์ และแม้ว่าในตลาดจะมีอุปกรณ์ให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น เราสามารถนำระบบอ่านป้ายทะเบียนไปใช้งานร่วมกับระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมได้ เราสามารถนำระบบไม้

ประโยชน์ของไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-17 19:17:39

ระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ 3 ส่วนคือ (1) ส่วนของระบบไม้กั้นรถยนต์ (2) ส่วนของระบบอ่านป้ายทะเบียน (3) ส่วนของระบบเซ็นเซอร์ เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพลูกค้าควรเลือกอุปกรณ์แต่ละส่วนให้สอดคล้องกับความต้องการและสภาพแวดล้อมของหน้างาน เช่น ระบบอ่านป้ายทะเบียนสามารถรองรับจำนวนสมาชิกของโครงการได้ จัดการข้อมูลสิทธิของทะเบียนรถ

ระบบมอเตอร์ประตูรั้วอ่านป้ายทะเบียน

2024-06-16 20:15:39

ด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด (ใช้ ai ในการอ่านป้ายทะเบียน) ช่วยให้สมาชิกผ่านเข้าออกโครงการได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และด้วยระบบอ่านป้ายทะเบียนใช้ทะเบียนรถเป็นกุญแจในการสั่งงาน ทำให้การจัดการสิทธิของสมาชิกจึงทำได้ง่ายขึ้น การผ่านเข้าออกได้แบบอัตโนมัติของสมาชิกจะทำได้เฉพาะรถที่มีข้อมูลในระบบเท่านั้น รถที่ไม่มีข้อมูลในระบบไม่สามารถผ่านเข้าออกแบบอัต