• Hotline: 087-984-2273

ประโยชน์ของไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

ระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ 3 ส่วนคือ (1) ส่วนของระบบไม้กั้นรถยนต์ (2) ส่วนของระบบอ่านป้ายทะเบียน (3) ส่วนของระบบเซ็นเซอร์ เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพลูกค้าควรเลือกอุปกรณ์แต่ละส่วนให้สอดคล้องกับความต้องการและสภาพแวดล้อมของหน้างาน เช่น ระบบอ่านป้ายทะเบียนสามารถรองรับจำนวนสมาชิกของโครงการได้ จัดการข้อมูลสิทธิของทะเบียนรถได้สะดวก มีระบบหลังบ้านให้สามารถเพิ่มทะเบียนรถ ลบทะเบียนรถ พร้อมเรียกดูรายงานได้ หน้างานของลูกค้าสามารถติดตั้งและใช้งานได้ เป็นต้น

แน่นอนว่าประโยชน์ของระบบไม้กั้นรถยนต์คือการปิดกั้นพื้นที่ ป้องกันการเข้าออกพื้นที่โดยพลการ ทุกการผ่านเข้าออกจะต้องได้รับการยืนยันก่อนเสมอ อธิบายได้คือ การผ่านเข้าออกของสมาชิกยืนยันด้วยระบบ เช่น ระบบอ่านป้ายทะเบียนหรือระบบบัตรผ่าน การผ่านเข้าออกของผู้มาติดต่อยืนยันด้วยเจ้าหน้าที่ รปภ. เช่น กดปุ่มหรือกดรีโมทให้ผู้มาติดต่อผ่านเข้าออกได้หลังจากที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว 

เมื่อนำระบบไม้กั้นรถยนต์ระบบอ่านป้ายทะเบียนและระบบเซ็นเซอร์มาทำงานร่วมกันก็จะกลายเป็น "ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน" ถามว่าประโยชน์ของระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนมีอะไรบ้าง แอดมินอธิบายได้ดังนี้

ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนแยกตามฟังก์ชั่นการใช้งาน ได้แก่
1. ให้ความสะดวกแก่สมาชิก ความสามารถของระบบคือการอ่านป้ายทะเบียนจึงช่วยให้สมาชิกผ่านเข้าออกโครงการได้ง่าย ผ่านเข้าออกได้อัตโนมัติ ไม่ต้องใช้บัตรผ่าน 
2. ให้ความแม่นยำในการจัดการสิทธิของสมาชิกแก่นิติบุคคล สมาชิกสามารถผ่านเข้าออกโครงการได้แบบอัตโนมัติเฉพาะรถที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้น ไม่สามารถให้สิทธินี้แก่บุคคลอื่นได้ ไม่สามารถนำรถที่ไม่ได้ลงทะเบียนไว้ผ่านเข้าออกแบบอัตโนมัติได้ 
3. ให้ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นแก่สมาชิกภายในโครงการ ระบบอ่านป้ายทะเบียนช่วยให้การเข้าออกโครงการมีความเข้มงวดมากขึ้น รถที่ไม่สามารถผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอัตโนมัติได้เท่ากับเป็นรถของผู้มาติดต่อ จะต้องผ่านการแลกบัตรผ่านการตรวจสอบจาก จนท. รปภ ก่อนเสมอ 

tips : การทำงานร่วมกันของไม้กั้นรถยนต์ hip และกล้องอ่านป้ายทะเบียน zkteco ช่วยให้ระบบอ่านป้ายทะเบียนทำงานได้นานขึ้น เข้าไปดูสินค้าได้ที่ >> ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน <<

หากมองกันที่ความสะดวกของสมาชิก ความเข้มงวดในการผ่านเข้าออก ความปลอดภัยต่อสมาชิกภายในโครงการและการควบคุมสิทธิการใช้รถของสมาชิก แอดมินมองว่าระบบอ่านป้ายทะเบียนให้ประโยชน์ได้มากกว่าระบบอื่น การใช้ป้ายทะเบียนรถเป็นกุญแจในการสั่งงานระบบช่วยให้การผ่านเข้าออกโครงการมีความเข้มงวด รัดกุม และสะดวกขึ้น 

สำหรับลูกค้าที่มีระบบไม้กั้นรถยนต์หรือระบบมอเตอร์ประตูเลื่อนอยู่แล้ว หากต้องการอัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมให้เป็นระบบอ่านป้ายทะเบียนสามารถทำได้ด้วยการติดตั้งระบบอ่านป้ายทะเบียนสั่งงานระบบไม้กั้นรถยนต์เดิม และแอดมินแนะนำให้ใช้ระบบเซ็นเซอร์ 2 ชนิดเพื่อช่วยป้องกันแขนกั้นตกใส่รถและสั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติ 

ทุกเรื่องราวของระบบไม้กั้นรถยนต์เจริญเทคเราพร้อมให้คำตอบ

หจก.เจริญเทค 559 โทร.089-106-2456 ไลน์ @charoentec
www.charoentech.com

การตรวจจับป้ายทะเบียนของระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน

2024-07-20 13:45:14

ระบบไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนเป็นการทำงานร่วมกันของ 3 เทคโนโลยี ได้แก่ ระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบอ่านป้ายทะเบียน และระบบเซ็นเซอร์ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถ ซึ่งแอดมินพบว่าในปัจจุบันระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ลูกค้าให้ความสนใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่ที่ต้องการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ทั้งระบบ หรือโครงการที่มีระบบไม้กั้นรถยนต์แล้วแต่ต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่และต้องการใช้

การจัดการสมาชิกของระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียน

2024-07-19 19:39:01

ระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้สมาชิกเป็นหลัก กล่าวคือ ระบบอ่านป้ายทะเบียนช่วยให้การผ่านระบบไม้กั้นรถยนต์ของสมาชิกทำได้ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็ว แค่ใช้รถที่ลงทะเบียนไว้ก็สามารถผ่านเข้าออกได้อัตโนมัติ ไม่ต้องใช้บัตรผ่านหรือใช้อุปกรณ์สั่งงานอื่น และนอกจากระบบไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียนจะช่วยให้การเข้าออกของสมาชิกทำได้

ระบบไม้กั้นรถยนต์สำหรับลานจอดรถรายเดือน

2024-07-18 12:56:48

นอกจากระบบไม้กั้นรถยนต์จะเป็นระบบที่ได้รับความนิยมในกลุ่มโครงการหมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน ระบบนี้ยังเป็นที่ต้องการในกลุ่มผู้ให้บริการลานจอดรถอีกด้วย แอดมินพบว่าระบบไม้กั้นรยถนต์สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ให้บริการลานจอดรถได้หลากหลายรูปแบบ เช่น รายชั่วโมง รายครั้ง รายวัน และรายเดือน รวมถึงการให้บริการแบบไม่ต้องใช้เจ้าหน้าที่ประจำลานจอดก็สามารถทำได้เช่นกัน และเรื่อง