• Hotline: 087-984-2273

บริการใหม่ แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือติด admin (ผู้ดูแล)

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทางเจริญเทคจะต้องบอกว่าเรามีบริการนี้ให้กับผู้ที่สนใจ นั้นก็คือบริการ "แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือติดสิทธิผู้ดูแล หรือติด admin" และ "แก้ไขปัญหาเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือติด admin" ด้วยเหตุผลที่ว่าผู้ใช้งานที่เจอปัญหานี้และไม่ทราบว่าได้ซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ามาจากผู้จำหน่ายรายใด หรือบางครั้งก็ซื้อมาจากผู้จำหน่ายที่ไม่สามารถให้การช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้ เจริญเทคเราจึงขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการให้เราดำเนินการในเรื่องนี้ให้ โดยการให้บริการนี้จะมีเลทค่าใช้จ่าย 3 แบบด้วยกัน ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบไหน ความพิเศษจากบริการของเราคือเราจะดูแลและให้คำปรึกษาลูกค้าไปตลอดอายุการใช้งานเสมือนซื้อของจากทางเราเอง โดยบริการมี 3 เลทราคาที่แอดมินได้แจ้งไปมีดังนี้ 

แบบที่ 1 บริการแก้ไขเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือ admin หรือต้องการล้างเครื่อง reset เครื่องใหม่ คืนค่าโรงงาน ราคา 1,000 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ส่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ติดปัญหามาที่ออฟฟิศ สำนักงานใหญ่ ของเจริญเทค และทางเจริญเทคจะส่งสินค้าคืนให้ทาง ems หรือ เคอรี่ ตามที่ลูกค้าต้องการ หรือลูกค้าจะเป็นผู้นำเครื่องมาและรอรับกลับก็ได้เช่นกัน

แบบที่ 2 บริการแก้ไขเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดสิทธิผู้ดูแล หรือ admin หรือต้องการล้างเครื่อง reset เครื่องใหม่ คืนค่าโรงงาน ราคา 2,000 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ทางเราจะส่งช่างเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ ณ หน้างานลูกค้า แต่จะครอบคลุมแค่ลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

แบบที่ 3 บริการ MA หรือบริการรายปีของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคา 3,500 บาท (ก่อน vat) บริการนี้ครอบคลุมการดูแลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการสอนการใช้งาน การล้างเครื่อง การ reset เครื่อง การแก้ไขปัญหาเครื่องติด admin โดยเราจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปให้บริการ ณ หน้างานลูกค้าพร้อมให้บริการสอนการใช้งานอุปกรณ์ทั้งหมดรวมถึงโปรแกรมคำนวณเวลาด้วย 

ทั้ง 3 เลทราคาการให้บริการของเรา เมื่อลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าจากเราลูกค้าจะได้รับสิทธิการบริการให้คำปรึกษาและการแก้ไขปัญหาด้วยการรีโมททันทีตลอดอายุการใช้งาน หากเป็นเรื่องของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าต้องไว้ใจเรา เพราะเรารู้ลึก รู้จริงในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน บริการของเราไม่มีการต่ออายุเมื่อซื้อบริการแล้วสามารถแจ้งขอรับบริการซ้ำได้ตลอด แต่สำหรับการเรียกบริการให้เข้าบริการ ณ สถานที่ลูกค้าจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามเลทราคาที่ทางบริษัทฯ กำหนด

และเพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งานแอดมินแนะนำให้ตัดสินใจให้ถ้วนถี่ก่อนเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า เพราะเมื่อเราซื้อมาแล้วหากเราไม่สามารถรับบริการจากผู้จำหน่ายได้เราจะต้องเสียเงินเพื่อซื้อบริการจากผู้จำหน่ายรายอื่นทั้งๆ ที่เป็นบริการฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ดังนั้นการตัดสินใจเลือกผู้จำหน่ายเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการตัดสินใจซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า
www.charoentech.com

ใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบออนไลน์หลายสาขาควรตั้งรหัสพนักงานยังไง?

2019-01-19 23:01:42

ยิ่งนับวันการใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือผ่านระบบออนไลน์หรือการใช้งานเครื่องสแกนใบหน้าผ่านระบบออนไลน์เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งผู้ใช้งานหลายหน่วยงานที่เคยติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแบบเดิม (ดึงข้อมูลด้วย usb flash drive) หันมาเพิ่มฟังก์ชั่นให้เครื่องสแกนดังกล่าวสามารถใช้งานผ่านระบบออนไลน์ได้ เพื่อให้ฝ่ายบุคคลบริหารจัดการข้อมูลบันทึกเวลาได้เอง ได้รับข้อมูลที่รวดเร็วพร้อมใช้งานทุกเมื่อตามต้องการและไม่ต้องรอให้หน้างานส่งข้อมูลมาให้ ระบบออนไลน์จัดทำไม่ยากเพียงแค่หน้างานมีอินเตอร์เน็ตเร้าเตอร์โมเด็มที่

การคำนวณเวลาของเครื่องสแกนลายนิ้วมือเมื่อตั้งกะเสร็จสมบูรณ์

2019-01-18 23:17:02

หลังจากที่เราได้ตั้งค่ากะการทำงานบนโปรแกรม premium time ครบทั้ง 3 ขั้นตอนแล้วก็คงถึงเวลาที่จะต้องดูรายงานว่าการแสดงผลรายงานจากการตั้งกะดังกล่าว ข้อมูลที่เราได้แสดงผลออกมาในรูปแบบไหน? การคำนวณเวลาของโปรแกรม premium time เป็นอย่างไร? จะเกี่ยวข้องยังไงกับข้อมูลที่เราสแกนในเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า บทความนี้แอดมินขอเขียนบรรยายต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ที่กำลังใช้งานสามารถต่อยอดการใช้งานจากการตั้งค่าเห็นถึงผลลัพธ์ที่เราจะได้รับจากการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าแบบตั้งกะการทำงาน

วิธีสร้างกะการทำงานในเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ตอนที่ 1

2019-01-17 22:12:01

หากเราต้องการให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าคำนวณเวลาทำงานให้แบบอัตโนมัติ เช่น สรุปเวลาวันทำงาน สรุปเวลาทำงาน สรุปขาด สรุปจำนวนวันลา สรุปจำนวนนาทีที่มาสายรวมถึงสรุปโอทีให้เราแบบอัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องคำนวณข้อมูลใหม่อีกครั้งให้เสียเวลา สำหรับความต้องการนี้สามารถทำได้เฉพาะเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ทำงานร่วมกับโปรแกรม premium time เท่านั้น หากผู้ใช้งานต้องการให้โปรแกรม premium time คำนวณเวลาให้เราจะต้องมีการตั้งตารางการทำงาน ตั้งกะการทำงานและผูกกะการทำงานให้พนักงานเสียก่อน